Trang 7 của 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 567
Kết quả 61 đến 69 của 69
 1. #61
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  chuyện nhân quyền của các dân tộc khác cũng vậy nữa
  chứ sao
  năm nào mà bác Sam ta ko có báo cáo về vấn đề nhân quyền , vì thế đến hẹn lại lên các báo của ta năm nào mà chả có nói về vấn đề này

 2. #62
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  nếu chia làm 2 phe thế thì ác nước phải chạy đua vũ trang thì còn tiền đâu mà phát triển kinh tế , giống như thế này cũng khỏe hơn bác nào ưa làm trùm cứ phát triển quân sự còn tôi tôi trung lập không gây với ai chỉ phát triển kinh tế cho dân sống là được
  Chạy đua vũ trang chỉ có những nước lớn lúc đó làm, tạo điều kiện để cho các nước nhỏ hơn phát triển về kinh tế và bớt lo ngại về vấn đề quốc phòng.
  Còn đỡ hơn ngày nay khi các nước lớn bóc lột các nước nhỏ hơn, nên thằng giàu cứ càng giàu, thằng nghèo chẳng vực đầu lên nổi.
  Cũng là thực dân cả, chỉ khác hình thức hoạt động thôi, con người vẫn chẳng "văn minh" hơn được thuở xưa đâu.


  Còn vụ nhân quyền thì khỏi nói, hình như tôi từng post trước đây rồi. Mỹ khoái kêu ca nhiều lắm, mà trên cả thế giới này chỉ có được 4,5 nước không xảy ra những vụ vi phạm nhân quyền nghiêm trọng mà mấy bác đế quốc chẳng nằm trong số đó.
  Luật nhân quyền chỉ có thể áp dụng khi con người thật sự hoàn toàn có ý thức về mọi thứ thôi.

 3. #63
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  87
  Khái niệm nhân quyền mỗi nơi mỗi khác. EU chẳng kêu ca rằng Mỹ duy trì Tử Hình là vi phạm nhân quyền là gì? [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 4. #64
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mà tôi thấy hành động tử hình này cũng kô hẳng là sai nhĩ. Đã phạm tội thì phải bì trừng phạt đúng kô?

 5. #65
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  EU chẳng kêu ca rằng Mỹ duy trì Tử Hình là vi phạm nhân quyền
  kêu thì cứ kêu chẳng làm được gì bác Sam

 6. #66
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Nếu làm được thì chí Sam đâu có lộng hành đến thế

 7. #67
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Ờ thì thực tế Tử hình là 1 vấn đề thực sự vi phạm nhân quyền, nhưng về bản chất thì chẳng có hình phạt nào (Cải tạo không giam giữ, Tù có thời hạn, Tù chung thân,...) mà không vi phạm nhân quyền cả [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 8. #68
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi ZaboVN
  đừng khi dễ thằng nga đến thế ,còn nếu bạn ko tin Nga dầu tư 800ty và QS thì mình củng chẳng tin thằng mỹ bỏ ra 800ty.
  Nghe đến cái con số 800 tỷ đã thấy vô lý rồi mà người tin ( chắc chỉ là 800 tỷ rúp [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG])[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]


  Bộ trưởng Quốc phòng Nga hôm 7/2 đã tiết lộ một kế hoạch tham vọng: chế tạo tên lửa đạn đạo xuyên lục địa mới, tàu hầm hạt nhân, tàu sân bay và đặt ra mục tiêu tăng cường khả năng sẵn sàng chiến đấu của quân đội Nga.

  Tuyên bố của ông Sergei Ivanov dường như nhằm làm tăng uy tín của ông ở trong nước trước cuộc bầu cử tổng thống 2008, trong đó ông được coi là một ứng viên tiềm năng. Tuy nhiên, những tuyên bố đó cũng phản ánh sự lạnh nhạt ngày càng tăng trong quan hệ Nga-Mỹ và những lo ngại của Kremlin về kế hoạch tên lửa phòng thủ của Washington tại Đông Âu.

  Ông Ivanov đã nói với Quốc hội rằng quân đội Nga sẽ có 17 tên lửa đạn đạo mới trong năm nay. Đây là một phần của chương trình hiện đại hóa vũ khí giai đoạn 2007-2015, trị giá 190 tỷ USD. Dự kiến tới năm 2015, Nga sẽ triển khai 34 tên lửa Topol-M mới, được đặt dưới mặt đất, và thêm 50 tên lửa cùng loại đặt trên các bệ phóng di động. Cho tới nay Nga đã triển khai hơn 40 tên lửa Topol-M dưới mặt đất.

  Tổng thống Putin và các quan chức khác đã coi Topol-M là biểu tượng sức mạnh hạt nhân của Nga trong những năm tới, có thể xâm nhập mọi hàng rào phòng thủ tên lửa tiềm năng. Tuần trước, ông Putin đã lên án kế hoạch Mỹ triển khai các hệ thống chống tên lửa ở Ba Lan và Séc.

  Năm 2002, ông Putin và Tổng thống Mỹ Bush đã ký một hiệp ước cắt giảm 2/3 các vũ khí hạt nhân chiến lược tới năm 2012, xuống còn 1.700-2.200 tên lửa. Tuy nhiên, quan hệ Nga-Mỹ từ đó đã xấu dần do những bất đồng về Iraq và các cuộc khủng hoảng toàn cầu khác.

  Ông Ivanov nói rằng ngân sách quốc phòng của Nga đã tăng gần 4 lần, lên 31 tỷ USD trong năm nay, so với 8,1 tỷ năm 2001. Mặc dù chi tiêu quân sự của Nga trong năm nay là lớn nhất kể từ 1991 song vẫn thấp hơn 20 lần so với ngân sách quốc phòng của Mỹ.

  Theo ông Ivanov, hiện quân đội có đủ ngân sách để tăng cường huấn luyện chiến đấu. 'Lục quân và hải quân Nga hiện ở tư thế sẵn sàng chiến đấu cao nhất trong lịch sử hậu Xô Viết', ông cho biết. Ông nói thêm rằng nhiệm vụ bây giờ là xây dựng khả năng sẵn sàng chiến đấu cao hơn mức của thời kỳ Xô Viết.

  Quân đội Nga hiện có khoảng 1,13 triệu quân, so với 1,34 triệu trong năm 2001. Tới năm 2015, dự kiến quân đội có chừng 1 triệu quân khi Nga tiếp tục giảm bớt các lực lượng vũ trang và không thể giảm xuống dưới mức này. Kremlin đã bác bỏ những lời kêu gọi hủy bỏ kế hoạch này, nói rằng Nga cần nhiều lính nghĩa vụ để bảo vệ lãnh thổ rộng lớn.

  Ông Ivanov nói rằng chương trình hiện đại hóa vũ khí sẽ cho phép tới năm 2015, quân đội thay thế 45% kho vũ khí hiện nay bằng các hệ thống vũ khí hiện đại. Hải quân sẽ đặt mua 31 tàu mới, trong đó có 8 tàu ngầm hạt nhân mang tên lửa đạn đạo xuyên lục địa.

  Ông cũng cho biết chính phủ sẽ quyết định liệu trong năm 2009-2010 có nên khởi động việc xây dựng một xưởng đóng tàu mới để chế tạo tàu sân bay hay không. Nga hiện chỉ có một tàu sân bay cỡ trung bình, có khả năng chở khoảng 30 máy bay và trực thăng. Tàu sân bày này được chế tạo từ thời Xô Viết.

  Theo tintuconline 8/2/2007
  Vậy chịu khó chờ dài dài thì ngân sách của Nga sẽ tăng lên 800 tỷ nhé. [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

  Thật ra thông tin về mấy vụ Nga thiếu ngân sách để duy trì hệ thống vũ khí, nợ lương quân đội, dặt dà dặt dẹo dưới thời Elsin thì có đầy. Sau này Putin nên thì có cải thiện hơn nhưng ông ta cũng không phải là siêu nhân, cũng cần có thời gian.

 9. #69
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thì tôi bảo lộn rồi mà, ngân sách Nga chi vào quân đội là 300 tỉ, Mỹ là 500 tỉ. Ý tôi bảo cả hai mới là 800

  Dưới thời Putin, tiền bỏ vào quân đội của Nga nâng từ 100 mấy lên gấp 3 lần: 3 trăm hai mấy tỉ USD.

  Nguồn tin: wikipedia =]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •