Trang 3 của 7 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 70
 1. #21
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đó mới là thế giới và chúng ta mới có cuộc sống. Chứ nếu 1 ngày nào đó chúng ta biết đựoc người chết sẽ đi về đâu thì chuyện gì xảy ra nào?
  - Nếu nới đó tốt hơn nơi này mọi người sẽ chết hết để đến với nó hả?
  - Nếu nó là nơi khủng khiếp thì sao?

 2. #22
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Mượn câu nói của tử thần Ryuk trong Death Note: Người sử dụng Death Note không lên thiên đàng hay xuống địa ngục được, họ sẽ không thành gì cả (nothingness). Đó là vì không có thiên đàng hay địa ngục!

 3. #23
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Nói chung là linh hồn ta sẽ không còn ngự trị nơi thân xác nữa, do thân xác đã wá cằn cỗi để linh hồn hoạt động! còn tại sao không "nhập" vào ai đó thì có lẽ "linh hồn" giống như 1 nguồn điện , chỉ thích hợp với thân xác phù hợp với "nguồn điện" đó! ! Nghĩ cũng lạ, nếu không xét sâu xa các yếu tố sinh học do con người nghĩ ra, vậy cái "thứ" gì khiến cho 1 cục thịt (cơ thể động vật) chuyển động vậy ?? Cơ thể ta, bộ não ta, tim ta, lục phũ ngũ tạng của ta .v.v..... không thể tự nhiên mà chuyển động !!!! chỉ là vật thể thui mà ! mà vật thể làm sao chuyể động nếu không có cái gọi là ý thức ????????

 4. #24
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Chúng ta sau khi chết đi đâu thì đó là chuyện sau khi chết.
  Người chết có thế giới riêng của họ, nếu thế giới đó có tồn tại, và chúng ta chẳng làm gì để thay đổi được nó và cũng chẳng chứng minh được sự tồn tại hay không tồn tại của nó. Người sống nên sống thế nào cho tốt chứ không nên quá lo nghĩ về việc chết sẽ ra sao.

  @thangmu13: sẽ còn ngạc nhiên hơn nhiều lần nếu thangmu13 có cơ hội tìm hiểu hoạt động của 1 tế bào, cách các cơ quan trong 1 tế bào được vận chuyển, việc giải mã các DNA và tạo thành các protein, việc kết hợp các protein để tạo nên sự sống v.v... Con người hiện nay còn ngu dốt lắm.
  Việc đi từ 1 thế giới không có sự sống lên 1 thế giới có sự sống cũng là 1 bí ẩn hết sức to lớn mà con người chưa giải thích được.

 5. #25
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  nhảm cùi


  chết là hết

  chết rồi sẽ chẳng phải làm gì nữa , chẳng đau khổ nữa , chẳng uất hận nữa , chẳng phải khóc nữa , cũng chẳng cần cười


  vì thế

  tại sao những người còn sống cứ phải lo lắng chết đi thì mình về đâu thay vì trước khi chết mình sẽ làm cái gì nhỉ ?

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cuộc sống của con người chỉ tóm lại là sinh ra để sống và chết mà thôi

 7. #27
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Tui thì sao cũng được , có thì tốt , ko thì chịu , nhưng nếu có thật thì chắc nơi đó chật lắm nhỉ , vì từ lúc có con người đến nay chết bao nhiêu cứ dồn vào đó thì chỗ đâu mà chứa . Nhưng tui vẫn thích khi chết thì linh hồn còn sống , để xem 3000 năm sau thế giới này sẽ như thế nào .

 8. #28
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  0

  nhưng nếu có thật thì chắc nơi đó chật lắm nhỉ , vì từ lúc có con người đến nay chết bao nhiêu cứ dồn vào đó thì chỗ đâu mà chứa
  ý kiến này hay đó. tôi nghĩ chết rồi thì ko thể lướt web, ko thể chơi game có tồn tại cũng vô nghĩa, vậy ta quan tâm tới nó làm gì

 9. #29
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  lo gì thế giới bên kia có cả đống nhà khoa học có thể giúp bạn làm ra nhiều game hay hơn [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 10. #30
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  vậy giả sử địa ngục có thật thì các đồng chí ở đây nghĩ sao? [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •