Trang 8 của 8 Đầu tiênĐầu tiên ... 678
Kết quả 71 đến 77 của 77
 1. #71
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Kira còn giết cả những người trắng án ở tòa do "thiếu chứng cứ" nữa cơ mà
  thì tui có nói hắn ko giết đâu , nhưng đến cuối , hắn vẫn giết FBI , những người liên quan với hắn , và tội phạm là chính ( nhưng cái list tội phạm trên mạng ấy , có trời biết bao % là tội phạm thật )

  nhưng ở đây đặt 1 câu hỏi về anh Tàu kỳ quái của chúng ta , cấm DN cũng ảnh , mà phát hành cái game diệt tham nhũng theo kiểu Kira ( nhưng còn phát xít hơn , bởi vì anh được phép tra tấn , tử hình ngay cả nghi can ) . Đây phải chăng là kiểu " súng trong tay người thì mình lo , nhưng súng trong tay mình thì mình ko lo " ?

 2. #72
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  178
  Kira trừng phạt những người phạm tội với cùng 1 cái : hành quyết, mặc dù ko phải ai cũng đáng chết cả.

  Còn tham nhũng ở Trung Của thì kiểu nào cũng lãnh án tử hình cả thôi.

 3. #73
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  tôi nói cái bọn Tàu ấy nó dám phát hành game tuyên truyền cho công cuộc trừ tham nhũng của nó , mà trong cái game đó , anh có quyền tra tấn , giết cả nghi can . Chính quyền 1 số tỉnh hớn hở vì người chơi game này rất nhiều . Trong khi chính anh Tàu lại đang cấm DN thế là ý gì đây ?


  ờ , đặt trong hoàn cảnh tin tức này là sự thực nhé ? để tôi đi lục lại cái tin đó đã .

 4. #74
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  À, xin lỗi, tui thấy rồi, đấy vẫn là chứ ký của DOS [IMG]images/smilies/4.gif[/IMG]
  Gì chứ chuyện giết nguơì thì bọn Tàu có bao giờ áy náy gì đâu, chỉ mồm mép nói người khác thôi.
  Mà bác có biết thời điểm cấm là khi nào không vậy? Tôi không biết thời điểm này nhưng nếu rơi vào thời điểm quan hệ Nhật - Trung đang căng thẳng thì đây có thể là chiêu bài chính trị lắm [IMG]images/smilies/39.gif[/IMG]

 5. #75
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Game tuyên truyền, đọc báo thấy nói có thể tra tấn người mình nghi mà không cần biết chắc đó có phải tham nhũng không, kiểu giết nhầm hơn bỏ sót. Nói chung tôi cho rằng cái game này kiểu như GTA thôi [IMG]images/smilies/4.gif[/IMG]

 6. #76
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  kiểu GTA thì chắc chắn rồi , nhưng đọc cái tin này thật sự ko dám tin là có thật ( đến giờ vẫn còn nghi là thằng báo nào nói láo đặng có tiền nhuận bút thôi ) . TQ mà dám phổ biến cái thứ này thì Xh nó sẽ đi về đâu ? thanh niên ra đường , thấy thằng nào thấy ghét thì phán " mày tham nhũng " rồi xử tại chỗ ?

  Nhưng thực sự có bao nhiêu % khả năng TQ dùng chiến thậut tuyên truyền kiểu như trên ?

 7. #77
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  @yevon: Thì cũng có khác gì ông Hàn Tín đem quân đi hát mấy câu làm quân Hạng Vũ nhớ nhà bỏ vũ khí hết, hoặc là ông Gia Cát Lượng đáng lẽ cho quân hưu về nhà nhưng lại giữ lại(thực ra chả tốt đẹp gì đâu, GCL đã biết trước là nếu làm vậy quân sẽ xúc động mà ở lại đánh hết mình, nếu tụi nó ko ở lại thì bắt ở lại) thế là y kế, quân xúc động ở lại đánh 1 trận lớn, hoặc ông [gì đó] đúc con trâu ngựa tấn công quân địch?

  Cái nào cũng là "y kế", "xoay sở" cả thôi [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •