Trang 6 của 18 Đầu tiênĐầu tiên ... 4567816 ... CuốiCuối
Kết quả 51 đến 60 của 178
 1. #51
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Hơn nưa là vấn đề nuôi dạy con cái trong gia đính ?liêu 2 man or 2 woman có dạy dỗ 1 đứa tre tốt hơn là 1 cặp vợ chồng bình thường ko????
  Vấn đề này đưa ra hơi thừa vì thử hỏi ... con cái từ đâu ra [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 2. #52
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  http://gamevn.com/showpost.php?p=5084043&postcount=1
  Có cái này mèo vừa chộp được bên gamevn, mọi người coi rồi cho ý kiến .

 3. #53
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Anh Sol nói chuyện cứ như phim " khi đàn ông có bầu " ấy nhỉ
  >.<
  Bậy bạ, đàn ông có bầu gì ở đây.
  Việc lấy tinh trùng rồi xin trứng của 1 người khác và nhờ mang thai hộ (đối với người nam) hoặc lất trứng rồi xin tin trùng của 1 người khác và tự mang thai (đối với người nữ) là điều diễn ra khá phổ biến đối với những người muốn có con mà không thể có hiện nay.


  Đàn ông có sức khỏe nên trong gia đình họ làm nhưng việc năng ,việc chính(phụ nữ thì biết gì về máy móc điên tử anh em nhẩy,rồi đủ việc pn ko làm dc)
  Mấy anh chằng yểu điệu suôt ngày sơn moíng chân với móng tay thì làm dc gì đây.Ngược lại thiếu PN thì ai nấu cơm cho chúng ta đây (còn nhioeeuf vấn đề khác)
  Nhận xét này thực ra dựa trên định kiến là: đồng tính = yếu điệu, suốt ngày chỉ biết chăm sóc sắc đẹp; và phụ nữ = nội trợ, ngoài ra không làm gì được nữa; và đàn ông = kiếm tiền, ngoài ra không làm gì được nữa.
  Và định kiến này hoàn toàn là sai lầm.


  Hơn nưa là vấn đề nuôi dạy con cái trong gia đính ?liêu 2 man or 2 woman có dạy dỗ 1 đứa tre tốt hơn là 1 cặp vợ chồng bình thường ko????
  Đây mới thực sự là 1 điểm đáng bàn, vì hiện nay thực sự chưa có 1 bằng chứng cụ thể nào để phủ nhận hay công nhận điều này.
  Tuy nhiên thử xét một số trường hợp sau:
  - Xin con nuôi. Một đứa trẻ có gia đình, dù là có hai ông bố hay hai bà mẹ ([IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]) vẫn tốt hơn nhiều so với việc không có gia đình.
  - Có rất nhiều trường hợp, đặc biệt là ở phương Tây, con cái sống trong gia đình có cha có mẹ nhưng vẫn không hề hạnh phúc một chút nào cả.
  - Có những trường hợp phụ nữ độc thân hay nam giới độc thân nuôi con (do ly dị, người kia chết, hoặc đơn giản không biết người kia là ai đối với nữ giới [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]) nhưng những đứa trẻ vẫn được dạy dỗ đàng hoàng.
  Do đó có thể kết luận rằng việc nuôi dạy con tốt hay không nằm ở bản chất của người nuôi dạy và nằm ở tình yêu của người nuôi dạy dành cho người con chứ không phải ở giới tính của người đó.

  Còn về khoảng "tự nhiên" thì Sol đã nói phía trên rồi. Nếu đem các quy luật mà tự nhiên áp đặt lên loài vật để áp đặt lên loài người và loại bỏ mọi điều "trái tự nhiên" thì con người đã là con vật rồi chứ không còn là con người nữa. Tự nhiên có những luật riêng dành cho con người mà con vật không có và ngược lại.

 4. #54
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Tại sao đặt câu hỏi "Đồng tính có gì sai" mà không đặt câu hỏi "Đồng tính có gì đúng"? [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]
  Cái gì cũng có 2 mặt của nó.

  Quan trọng là góc nhìn của mình. Bây giờ nhìn từ góc nhìn nào đây? của 1 người "như đa số người", của 1 người "khác đa số người", của đạo đức, của khoa học hay của 1 chính quyền?

  Tùy góc nhìn mà câu trả lời về cái tốt-xấu, lợi-hại sẽ hoàn toàn khác!


  - Có những trường hợp phụ nữ độc thân hay nam giới độc thân nuôi con (do ly dị, người kia chết, hoặc đơn giản không biết người kia là ai đối với nữ giới ) nhưng những đứa trẻ vẫn được dạy dỗ đàng hoàng.
  Nhớ từng đọc nghiên cứu về vấn đề nuôi dạy con ở người độc thân. Những đứa trẻ đó ko ít thì nhiều đều có ảnh hưởng về mặt tâm lý, đơn giản như vào trường bị bạn chọc ghẹo là "đồ mồ côi cha/mẹ" thử xem?

 5. #55
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  http://www5.dantri.com.vn/Thegioi/2007/5/177120.vip
  Đúng hay sai mọi nguời nhỉ [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]

 6. #56
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Doraemon
  Thì ý của mèo nói là việc không chấp nhận Đồng tính vì nó ko phù hợp với lẽ tự nhiên đâu phải là đạo đức giả [IMG]images/smilies/10.gif[/IMG]
  Trong tự nhiên hơn 90% cái loài động vật mắc bệnh đồng tính [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] , cái gì mà không hợp lẽ tự nhiên [IMG]images/smilies/59.gif[/IMG] . Đã có ngành nguyên cứu về đồng tính 1 cách hẳn hoi đấy.
  Việc cấm đồng tính mới không hợp lẽ tự nhiên nên nó là đạo đức giả.

 7. #57
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  90% các loài mắc bệnh đồng tính ? Đùa . Chính xác là một số loài mù về giới tính ko biệt rõ, một số loài còn lại là lưỡng tính .

 8. #58
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  18
  Trích dẫn Gửi bởi Doraemon
  90% các loài mắc bệnh đồng tính ? Đùa . Chính xác là một số loài mù về giới tính ko biệt rõ, một số loài còn lại là lưỡng tính .
  Không tin à, có ngành nghiên cứu hẳn hoi, nhất là động vật có vú gần như loài nào cũng có [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] . Đây là nguyên cứu nghiêm túc chứ không phải đùa.
  Còn nói về chấp nhận hay không chấp nhận đồng tính thì thời Hy Lạp cổ đại đã công khai chấp nhận việc này, lên thời trung cổ với giáo hội thì đồng tính bị coi là báng bổ nên bị cấm.

 9. #59
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mệt mỏi

  miễn ko làm tôi chướng mắt là oke , sao cũng được

  đồng tính bẩm sinh là sai thì hỏi luôn sai cái gì ? sai chỗ nào ?

  " sai lại giới tính " thì được ,còn về phần đạo đức hay kinh tế chính trị thì sai chỗ nào đâu ? nói nghe coi ?

  nói sai là mấy thắng pình thường , phải tội xem phim nhìu wé , thấy mấy ảnh ôm nhau riết đâm ghiền cũng học đòi làm theo , thì đó là hành động sai ,tư tưởng sai .


  hôm bữa trong lớp có nhỏ đứng lên hỏi kí vụ nì ,nhỏ bảo đồng tính là ko hợp đạo đức , phong tục truyền thống VN ( lại cái lời lẽ xưa cũ ,buồn cưởi là chả ăn nhập gì cả )


  ặc ặc , nghe mà muốn túm cổ chị ta bốp 1 phát .

  cho tôi hỏi chị 1 câu , thế bi giờ tui bảo girl các vị sinh ra là 1 sai lầm á chị bảo sao ? Lý do ? thì nó vi phạm đạo đức truyền thống dân tộc , hehe , phạm chỗ nào hả ? ai biết , tại thấy chị nói tui nói theo chớ hồi xưa Vn cũng thái giám quá trời chứ thiếu gì ( thái giám là đồng tính nhân tạo chứ hổng phải tự nhiên đấy nhá )

  hồi đó lớp 10 -11 tui có 1 cậu bị đồng tính , giọng nói cứ như con gái , nhưng tui cũng chả thấy gì chướng mắt dù cậu ta bị chọc hoài , vì sao hả ? vì ngoài giọng nói với cử chỉ hơi bị .... ra , cậu ta chẳng làm gì khiến tui bực mình

  còn giờ vô đai5 học , quái gì cái thằng tên Sơn trong lớp nó ko phải đồngt ính mà cứ ra vẻ .... làm tui sùng thực , nhìu lúc muốn túm cổ và

  RẦM RẦM RẦM .


  -------------------------------------------

  mà hình như người ta đã xác định có 5 giới tính là nam , nữ , đồng tính nam , đồng tính nữ và lưỡng tính phải ko nhỉ ?

 10. #60
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hôm nay anh Yevon post bài mới đọc thấy cái link của Mèo máy đưa. Như thế này, cái tựa bài hoàn toàn lếu láo. Nếu đọc cái bài đó ta sẽ thấy ông ta mất chức do gian lận chứ không phải do đồng tính. >.<

  Cũng hôm nay, trong lúc học về sự phân bố của HIV/AIDS trong dân số, Sol mới được bà giáo sư trong lớp giải thích vì sao "người đồng tính dễ mắc bệnh HIV hơn người thường." Câu trả lời là: điều này hoàn toàn sai sự thật.

  Thứ nhất, hiện tượng người đồng tính "dễ" lây nhiễm HIV chỉ có ở Mỹ chứ hoàn toàn không tồn tại ở các nơi khác. Phần lớn người nhiễm HIV ở châu Phi và châu Á là người hoàn toàn bình thường.
  Thứ hai, việc phụ nữ ít nhiễm HIV hơn nam giới (một trong những điểm người ta thường dựa vào để kết luận người đồng tính dễ lây nhiễm hơn) cũng chỉ xuất hiện ở Mỹ. Tỉ lệ nam nữ nhiễm HIV trong toàn bộ dân số loài người là gần bằng 50:50.

  Nguyên nhân: HIV khi lọt vào 1 nhóm người/cộng đồng nào đó sẽ chủ yếu lây lan trong nhóm người/cộng đồng đó.
  Nhóm người đồng tính ở Mỹ "may mắn" bắt phải HIV nên nó lây lan trong nhóm người này. Nhóm người dị tính (dị = khác, tức là bình thường, chứ không phải kì dị >.<), bắt nó trễ hơn, cộng với sự tiến bộ của y học, khiến số người dị tính bị lây nhiễm ít hơn.
  Tương tự như vậy, ở châu Phi và Trung Quốc, người bình thường "may mắn" bắt phải HIV, cơ sở y tế lại thấp, dẫn đến tình trạng HIV lây nhiễm mạnh trong dân số người thường.

  Vậy việc cho rằng người đồng tính là "ổ bệnh" là hoàn toàn phản khoa học.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •