Trang 3 của 18 Đầu tiênĐầu tiên 1234513 ... CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 178
 1. #21
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi kimlienls
  Thứ nhất giới tính của họ không rõ ràng nên có những mối quan hệ với người đồng giới tính của mình, như thế vô hình chung ảnh hưởng tới thuần phong mỹ tục của dân Việt Nam ta.
  thứ 2 khi mà nhu cầu tình cảm của họ không được thỏa mãn sẽ dẫn đến những hành vi trụy lạc thậm chí phạm pháp---->anh hưởng không tố đến xã hội.

  Sai hoàn toàn. Ta không nên có thái độ tiêu cực với những người đồng tính bởi lẽ họ cũng là con người, cũng là 1 tế bào của xã hội vì thế việc cần làm là phải thông cảm và chia sẻ giúp đỡ họ, giúp họ vượt qua những mặc cảm cá nhân để là người có ích cho xã hội.
  Em nói đồng tính không phải do di truyền là không đúng bởi lẽ NST giới tính của con người được chia làm 2 loại chính là : XX chỉ người mang giới tính nữ và XY chỉ người mang giới tính Nam, tuy nhiên người đồng tính có thể có nhiễn sắc thể là XXY ---->đồng tính vẫn có thể là do di truyền.

  Thái độ của em có vẻ tiêu cực.Hãy học cách yêu người và tự yêu mình như thế sẽ thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng hơn.
  Theo em dân đồng tính bị bệnh là do lối sống trụy lạc , tinh thần lệch lạc so với lẽ tự nhiên , chứ ko giống với những người nhiễm HIV có thể là do vô tình bị nhiễm nên ta mới ko xa lánh họ , giúp họ vượt qua mặc cảm còn dân đồng tính cũng chẳng có gì mà mặc cảm cả , giúp họ vượt qua cái gì ?-- cho họ hết bệnh à ? thế thì em pó tay .
  Còn đồng tính do di truyền hay ko còn là 1 vấn đề , nhưng chủ yếu vẫn do quá trình phát triển tâm lý . Em cũng ko hề có cái nhìn tiêu cực gì cả , thấy cái gì ko bình thường và bệnh hoạn thì rất ghét thôi

 2. #22
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Mèo máy có thể không nhầm, vì có thể những tài liệu Mèo máy đọc được có nguồn gốc từ những nghiên cứu từ trước những năm 1950 về người đồng tính, là những nghiên cứu hết sức chủ quan, hời hợt, thậm chí còn mang cả tính kỳ thị nữa.
  Vậy xin hỏi bạn nguyên nhân của đồng tính là gì ?

  Sai. Bản chất con người quyết định con người đó suy nghĩ, tiếp thu kiến thức, xử lý tình huống như thế nào --> sao lại không quyết định hành động con người. Vậy nên không phải ai cũng là Thomas Edison, và cũng không phải ai cũng là...Mèo máy hay DoS.
  bản chất của con ngừoi là bản chất của loài nguời , còn những cái bạn nói là đặc tính và tính cách của con nguời mà thôi .

  Dẫn chứng? Hay giải thích? Hay đó chỉ là những gì Mèo máy thấy? Và chỉ Mèo máy thấy? Hay chỉ là những kẻ "đồng tính giả", một cái mốt "star"?
  Đó là những gì mèo thấy , những gì mèo nghe được , thậm chí mèo đã tiếp xúc trực tiếp với bọn này .

  hế Mèo máy thấy những vụ bất công, ngược đãi lao động, giết người vì kỳ thị chúng tộc đã bao giờ ngừng chưa? Và bao nhiêu trong số đó được xử 1 cách công bằng?
  Có ai giết những nguời đồng tính không ? Có ai bắt bỏ tù những người đồng tính không ?
  Thái độ xa lánh và ghê sợ những ngừơi đồng tính , nói một cách đơn giản là do chính bản thân những người đó gây ra mà thôi .

  Liệu Mèo máy có thể trích dẫn ở đâu đó ra những nước nào cấm và không cấm không? DoS tin đa số những nước được gọi là "phát triển" không cấm vấn đề này!
  Như trên đã nói chỉ có một số ít nước cho phép chuyện này , nếu mèo nhớ không nhầm là chỉ có Hà Lan và Áo , còn lại thì chưa có nước nào khác .

 3. #23
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Doraemon
  Tạo hóa là gì ? là ông thượng đế ngồi nặn cục đất sét ra con nguời à ?
  Nguyên nhân thứ 2 thì từ nguyên nhân thứ 1 mà ra , nếu ko có nguời đồng tính thì ai lôi kéo nguời khác vào trò chơi đồng tính ?
  Cái thứ nhất. Có thể coi là như vậy. Nhưng nếu giải thích theo kiểu sinh/hoá, thì cấu tạo của con người được cấu tạo bởi các tế bào/hóa chất, và được quyết định như thế nào phần lớn dựa vào ADN. Và có thể xem ông giời thích nghịch đất sét chính là những cụ ADN này. Có thể coi việc "thích và yêu người cùng giới" chính là do lỗi của những cụ này.
  Cái thứ 2. Không hẳn. Có nhiều nguyên nhân hơn thế. Kiếm cảm giác lạ. Hoặc không có người khác giới để thỏa mãn nhu cầu nên đành *** với nhau,...
  Trích dẫn Gửi bởi Doraemon
  Loài ngừoi có bản chất của loài nguời , loài vật có bản chất của loài vật và rõ ràng con nguời khác con vật .
  Có thể cáhc hiểu của 2 ta khác nhau .
  Vậy nên bản chất quyết định con người khác con vật, right?
  Rõ ràng là chúng ta hiểu 2 cách khác nhau.
  Trích dẫn Gửi bởi Doraemon
  Nếu nguời ta đã cố dấu mình đi thì làm sao mình biết đó là đồng tính ?
  Ngay cả lưỡng tính , vẫn có những người sống cô đơn , ko lập gia đình cơ mà , nếu những nguời kia cũng như vậy thì họ đâu có sợ người khác biết mình là đồng tính ?
  Vậy thì rõ ràng, Mèo máy chưa (hoặc không biết mặc dù có) tiếp xúc với những người đồng tính không bệnh hoạn như đa phần người ta nghĩ.
  Trích dẫn Gửi bởi Doraemon
  Thế luật pháp giết và hành hạ họ à ?
  kẻ nào giết và hành hạ họ thì kẻ đó bị luật pháp trừng trị . Người đồng tính cũng là công dân và vì thế họ cũng được luật pháp bảo vệ chứ .
  Người da đen cũng là công dân và vì thế họ cũng được luật pháp bảo vệ chứ [IMG]images/smilies/59.gif[/IMG]
  Ôi, nhân quyền...
  Trích dẫn Gửi bởi Doraemon
  Bạn hiểu sai rồi , chuyển đổi giới tính khác hoàn toàn với đồng tính .
  Chuyển đổi giới tính, nguyên nhân :
  _sai lệch giới tính.
  _đồng tính.
  Tất nhiên đồng tính không nhất thiết phải thay đổi giới tính.
  À, ngẫm lại thì Mèo máy chưa nói rõ các nước cấm là cấm cái gì? Quan hệ đồng tính hay kết hôn đồng tính?
  Nếu cấm quan hệ đồng tính, thì có lẽ người ta đã lập ra các kế hoạch để không bao giờ có hơn 1 người đàn ông/phụ nữ trong cùng 1 vị trí cả [IMG]images/smilies/59.gif[/IMG]

 4. #24
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Ta tạm chia người đồng tính làm 2 loại : thứ nhất là những người bị bẩm sinh , tuy nhiên họ ko thể hiện mình là người đồng tính và đời sống hoàn toàn bình thường , có thể họ vẫn lập gia đình với người khác giới . Thứ hai là loại đồng tính bệnh hoạn , có đời sống trụy lạc , luôn muốn *** , tìm bạn
  Luật pháp chỉ bảo vệ những người đồng tính bẩm sinh , ko có lối sống trụy lạc , chứ ko hề bảo vệ những kẻ đồng tính bệnh hoạn , luôn đi tìm bạn tình, thậm chí phạm pháp để thỏa mãn ý đồ của mình (dụ dỗ các bé trai còn nhỏ ) . Ko thể so sánh việc kỳ thị dân da đen với việc kỳ thị dân đồng tính , vì 1 cái thuộc về chủng tộc , 1 cái thuộc về tâm lý xã hội

 5. #25
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Cái thứ nhất. Có thể coi là như vậy. Nhưng nếu giải thích theo kiểu sinh/hoá, thì cấu tạo của con người được cấu tạo bởi các tế bào/hóa chất, và được quyết định như thế nào phần lớn dựa vào ADN. Và có thể xem ông giời thích nghịch đất sét chính là những cụ ADN này. Có thể coi việc "thích và yêu người cùng giới" chính là do lỗi của những cụ này.
  như trên đã nói , khi mới sinh ra và khi còn là trẻ con thì khái niệm về tình yêu và giới tính không có , chỉ đến khi dậy thì và trưởng thành thì mới có khái niệm tình yêu và giới tính , do đó không thể nói sinh ra là đã có ngay được .

  Cái thứ 2. Không hẳn. Có nhiều nguyên nhân hơn thế. Kiếm cảm giác lạ. Hoặc không có người khác giới để thỏa mãn nhu cầu nên đành *** với nhau,...
  Thế thì khác nào nói rằng những nguời đồng tính là bệnh hoạn ?

  Người da đen cũng là công dân và vì thế họ cũng được luật pháp bảo vệ chứ
  Ôi, nhân quyền...
  Tất nhiên . Bây giờ thừ nguời nào chửi một người da đen thử đi thì biết [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG]

  À, ngẫm lại thì Mèo máy chưa nói rõ các nước cấm là cấm cái gì? Quan hệ đồng tính hay kết hôn đồng tính?
  Nếu cấm quan hệ đồng tính, thì có lẽ người ta đã lập ra các kế hoạch để không bao giờ có hơn 1 người đàn ông/phụ nữ trong cùng 1 vị trí cả
  Cấm kết hôn đồng tính .
  Tuy nhiên một số nguời vẫn chỉ coi lệnh cấm này là trò đùa , điển hình là họ vẫn kết hôn như thường , giống như Sir Elton John đấy .

 6. #26
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  nay nếu 2 người đồng tính quan hệ với nhau thì xã hội sẽ phản ánh làm sao?Người Việt ta vốn coi trọng đạo đức,phẩm chất của con người như vậy sao có thể dễ ràng chấp nhận quan hệ đồng tính được kia chứ?
  Chính điều này mà ở trên em nói rằng xã hội phân biệt đối xử với những người khác biệt đó.


  Thế này nhá khi biết mình bị gay(ví dụ thôi) Sol chắc chắn sẽ phải tìm một người nào đó hiểu được mình và chia sẻ với mình thạm chí là thỏa mãn nhu cầu về giới tính cho mình đúng không?
  Tuy nhiên để tìm được người có đầy đủ những yêu cầu trên là không dễ bởi lẽ số người đồng tính là tương đối ít so với xã hội chúng ta--->không thỏa mãn.
  Còn sự chèn ép của xã hội chỉ là chuyện không đáng kể bởi lẽ cho đến thời điểm hiện tại chưa có bộ luật hoàn chỉnh nào dành riêng cho giới đồng tính cả.
  Xã hội chưa và không bao giờ dùng cách giết người diệt khẩu như Sol nói bao giờ cả.
  Nguyên nhân những người đồng tính không thể kiếm được bạn tình là do họ không được quyền kiếm. Số lượng những người đồng tính ở các xã hội mở (nơi có thống kê đầy đủ) là khoảng 5-6% dân số. Con số này tuy không nhiều nhưng cũng đủ đáp ứng nhu cầu về tình dục và tình yêu của đại đa số những người đồng tính. Bằng chứng là trong các xã hội mở, các trường hợp người đồng tính quấy rối người bình thường rất hiếm.

  Còn việc xã hội "giết người diệt khẩu" thì đã xảy ra nhiều lắm [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]: việc tàn sát người Kitô giáo, cha mẹ giết con cái vì không nghe lời, hay ở châu Âu là việc hỏa thiêu các phụ nữ thông minh (bị gán ghép là phù thủy).


  Đồng tính là sự xác định không rõ ràng của giới tính, điều này có thể kiểm chứng tại các cơ sở y tế lớn của nước ta, tuy nhiên nếu cảm thấy bản thân mình không rõ ràng về giới tính ví dụ như là con trai mà thích búp bê, chơi đồ hàng thì cần phải đi xem xét lại.
  sự kết luận mà Sol cho là hời hợt là hoàn toàn không có cơ sở nếu không muốn nói là sai lầm.
  Anh đọc sai lời Sol rồi. Cái điều mà Sol đang nói đến là "việc lây nhiễm sự đồng tính" chứ không phải "đồng tính."

 7. #27
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  30
  Còn Doraemon với DoS: cho đến giờ không có 1 kết luận khoa học nào vệ hiện tượng đồng tính cả, do đó đừng suy đoán bậy bạ [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]. Các giải thích "cổ đại" đã lạc hậu cả rồi.

  Doraemon có nói 1 câu thế này:

  Nếu nguời ta đã cố dấu mình đi thì làm sao mình biết đó là đồng tính ?
  Vấn đề chính là ở chỗ này. Vì bị xã hội phân biệt, rất nhiều người đồng tính không dám ra mặt. Vì vậy xã hội (và Doraemon và Hanzo) lại dựa trên sự thể này để chụp mũ cho 1 số ít người có lối sống trụy lạc rồi cho rằng "đồng tính = trụy lạc."

  Nếu 2 người này có dịp sống ở các quốc gia cởi mở hay xem những bộ phim (film nghiên chỉnh chứ không phải ***) sẽ thấy người đồng tính cũng giống hệt người thường, cũng có kẻ xấu người tốt như nhau. Không khác gì cả.


  Ko thể so sánh việc kỳ thị dân da đen với việc kỳ thị dân đồng tính , vì 1 cái thuộc về chủng tộc , 1 cái thuộc về tâm lý xã hội
  Chính Hanzo xử dụng từ "kỳ thị dân đồng tính" đấy nhé.
  Tuy 1 cái về chủng tộc,1 cái về định hướng tình dục, nhưng cả hai đều bị kỳ thị bởi xã hội với cùng 1 nguyên nhân: họ khác biệt.

 8. #28
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Như mình nói , mình chỉ ghét dân đồng tính có lối sống bệnh hoạn , sẵn sàng phạm pháp để thỏa ý đồ của mình , còn những người bị bẩm sinh ko thể hiện mình ra thì khác như 2 chàng cao bồi trong phim "Brokeback Mountain" .

 9. #29
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Tuy người ta thế nào đi nữa thì vẫn cứ là con người , kô thể trách họ đc .Và kì thị chính đồng loại lại càng kô thể chấp nhận.
  Đặt 1 câu hỏi nhá : Nếu bạn cũng rơi vào tình cảnh đó và chưa biết đến cái topic này thì bạn sẽ làm sao để thỏa mãn ý đồ của mình ?
  Mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng , và tạo hóa đã ban cho họ cái quyền mà kô có gì cướp đi đc . Đó là quyền đc sống , mưu cầu hạnh phúc ....( trích " tuyên ngôn độc lập")

 10. #30
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Doraemon
  như trên đã nói , khi mới sinh ra và khi còn là trẻ con thì khái niệm về tình yêu và giới tính không có , chỉ đến khi dậy thì và trưởng thành thì mới có khái niệm tình yêu và giới tính , do đó không thể nói sinh ra là đã có ngay được .
  [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]
  Khi còn trẻ con --> đầu óc chưa phát triển để "chạm" vào "vùng cấm" đó.
  Khi trưởng thành --> đầu óc phát triển, "vùng cấm" được khai mở.
  ==> Sinh ra là có rồi, có điều nó thể hiện sớm hay muộn thôi [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]
  Trích dẫn Gửi bởi Doraemon
  Thế thì khác nào nói rằng những nguời đồng tính là bệnh hoạn ?
  Sai. Vì đó là những người "đồng tính giả". Không phải là những người đồng tính bẩm sinh.
  Trích dẫn Gửi bởi Doraemon
  Tất nhiên . Bây giờ thừ nguời nào chửi một người da đen thử đi thì biết
  Doreamon chắc không biết người da đen nào mà lảng vảng gần khu vực xảy ra vụ án nào đó thì dễ "ăn đạn" oan lắm à [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]
  Trích dẫn Gửi bởi Doraemon
  Cấm kết hôn đồng tính .
  Tuy nhiên một số nguời vẫn chỉ coi lệnh cấm này là trò đùa , điển hình là họ vẫn kết hôn như thường , giống như Sir Elton John đấy .
  Kỳ thị đồng tính. well.
  Định viết nhiều hơn nhưng Sol viết hết rồi [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]

  @Sol : DoS phân biệt ra 2 trường hợp đó chứ : đồng tính thật và đồng tính giả. Đồng tính thật mới là vấn đề mà người ta chưa ai rõ cả.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •