Trang 3 của 6 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 57
 1. #21
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tinman
  Những điều anh nói hoàn toàn sự thật và anh sẳn sàng chứng minh điều đó nếu cần thiết. Chú có sống ở miền nam không? Năm 1978 chú sinh ra chưa.. nếu chưa và gia đình chú sống ở miền nam, thì đi hỏi xem năm đó nhà nước ta thực hiện công bằng xã hội như thế nào [IMG]images/smilies/4.gif[/IMG]. Nhiều chuyện nghe tức cười ra nước mắt lắm.

  Năm 1978 khốn nạn đó, sau khi má anh bị gạt ra khỏi sài gòn về 1 vùng quê, Chỉ có 1 người đàn bà, nuôi 4 đứa con và 1 bà già bị lẫn và 1 người chồng bị tù biệt tích và không có ruộng đất gì. Má anh chỉ còn biết gom vốn mở 1 quầy hàng bán quần áo may sẳn tại 1 ngôi chợ. Vào buổi sáng đẹp trời, cả chợ đông nghẹt người... 1 lủ đầu trâu mặt ngựa xông vào từng cửa hàng, kiểm kê tài sản và dán giấy niêm phong tất cả... Sau đó thì không còn gì để buôn bán vì chợ bị niêm phong... việc làm thì không có vì không ai mướn vợ sĩ quan Ngụy... trong nhà còn cái gì thì đem bán hết để chờ tới ngày chết... đói. Cái này thì gọi là đem lại công bằng xã hội và quốc hữu hóa tài sản của Mác Mao và HCM đây. Gia đình bên ngoại anh, vốn chủ yếu là thương gia và buôn bán... đều bị được nhà nước chăm sóc và tiếp thu như vậy... Cho dù mổi sáng họ dậy từ 2 giờ sáng để làm hàng, đem ra chợ bán và mãi tới 8 giờ tối mổi ngày mới về nhà... Ngày bị đánh tư sản, nhà họ bị kiểm kê và khá nhiều thứ bị tịch thu. Những thứ này, sau này được phù phép đưa ra khỏi kho nhà nước và... chuyển dần về miền bắc!!! Đúng là cướp của người giàu và chia cho người nghèo...
  Thì ra lòng căm thù sâu sắc lý luận Mác của bác xuất phát từ chỗ bôi đậm chứ không phải từ nhận thức khách quan. Thật dễ hiểu.
  A di đà Phật! Tạo nghiệp thì phải chịu quả báo! A di đà Phật.

 2. #22
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi NguoiCongSan
  Anh nghĩ chú nên đọc bà này để hiểu rõ sự bẩn thỉu của bọn tư bản, đế quốc, thực dân, phong kiến:

  http://www.lichsuvn.info/forum/showp...7&postcount=12

  Bọn địa chủ làm giảu được chắc chắn phải nhờ chuyện bóc lột sức lao động của tá điền, bọn địa chủ có thể giả nhân giả nghĩa như giả vời giúp đỡ CM nhưng thực ra là để mong CM tha thứ, nhưng CM không bao giờ tha thứ cho bọn bóc lột đó

  Hãy đọc bài báo của Bác Hồ muôn vàn kính yêu để thấy sự thối tha của bọn địa chủ:  Tóm lại: ngày xưa hành động cướp của người giàu chia cho người nghèo là 1 hành động vô cùng đúng đắn và sáng suốt của Đảng ta, phù hợp với mong ước của nhân dân ta và là đi vượt thời đại của Đảng ta

  Ngày nay ... mọi người tự tìm hiểu nhé........
  Đi vượt thời đại và đúng đắn đến nỗi Bác Hồ phải ra xin lỗi trứơc tòan dân đó à [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].

 3. #23
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Đi vượt thời đại và đúng đắn đến nỗi Bác Hồ phải ra xin lỗi trứơc tòan dân đó à .
  [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] xin lỗi đâu có nghĩa là nó không đúng đắn [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

  Về luân lý, ta chẳng bàn chuyện nghèo-giàu như trên vì nó không có tiền lệ XH, tức trong luân lý(luân lý, không phải luận lý), nó không có trường hợp xét đoán thống nhất. Nghĩa là có cái lý VD như người nghèo cần được chia sẻ hoặc không được ăn cướp, nhưng chả có cái lý nào là cướp của người giàu chia cho người nghèo là đúng hay sai. Về chính trị, xã hội đó là việc làm tốt nếu biết cách, có thể tái tạo ổn định XH, về kinh tế nếu chính trị - xã hội làm tốt có thể làm ổn định, tái tạo kinh tế.

 4. #24
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Mấy chú cứ khoái cải nhau - anh đã kết luận rồi:

  Sống ở VN thì Đảng bảo cái gì thì cái đó là đúng và là chân lý [IMG]images/smilies/4.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].

  Nếu không chấp nhận chân lý này của anh thì sẻ là thằng phản động! Anh nói có đúng không?

 5. #25
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tinman
  Mấy chú cứ khoái cải nhau - anh đã kết luận rồi:

  Sống ở VN thì Đảng bảo cái gì thì cái đó là đúng và là chân lý .

  Nếu không chấp nhận chân lý này của anh thì sẻ là thằng phản động! Anh nói có đúng không?
  Không, sai bét [IMG]images/smilies/4.gif[/IMG]
  vậy mấy bác "dân chủ" nghĩ thế à?

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bác tin chịu khó thu xếp làm 1 chuyến du lịch về VN đi. Bác cứ phát biểu thế này khéo iem bị chết vì cười mất [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].

 7. #27
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Dr.Cid
  Thì ra lòng căm thù sâu sắc lý luận Mác của bác xuất phát từ chỗ bôi đậm chứ không phải từ nhận thức khách quan. Thật dễ hiểu.
  A di đà Phật! Tạo nghiệp thì phải chịu quả báo! A di đà Phật.
  Nghĩ bụng ta suy ra bụng người.. đó là ưu điểm của chú đây thôi... Anh hoàn toàn không "căm thù" lý luận Mác như chú tưởng... mà chỉ xem nó viễn vông và bất khả thi mà thôi. Cái anh căm thù là lý thuyết dùng bạo lực cách mạng mà Lê Nin để thêm vào, nhưng ngay sau đó cả Lê Nin còn diển giãi sai về Mác thì nói làm gì tới mấy ông lãnh đạo ai sai gì làm nấy ở VN. Vì vậy làm sao trách chủ nghĩa Mác được!!! Mác bảo người ta thủ tiêu giai cấp chứ không dạy người ta chia rẻ và phân biệt giai cấp. Muốn tiến lên XHCN thì trước tiên phải xóa được mọi vấn đề về giai cấp trong xã hội đó. Rất tiếc... sau các cuộc cách mạng vô sản, vấn đề nổi cộm thường thấy đó là đào thêm hố sâu chia rẻ giai cấp và sự phân biệt giai cấp 1 cách trầm trọng. Vì đã sai cơ bản ở điềm này, thì làm sao tạo 1 xã hội đồng hóa giai cấp mà tiến lên XHCN???

  Nếu chú thích châm chích như vậy, thì có phải chú đang nghĩ rằng.. nhưng nạn nhân da cam ngày nay đang gánh quả báo của họ ??? A di đà phật, thiện tai, thiện tai!

 8. #28
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Tinman vẫn ôm khư khư cái luận điệu cũ rích. Trên bình diện thực tiễn, Tinman vẫn cho rằng những sai lầm của người thực hiện không phải do nguyên nhân từ trình độ yếu kém của họ mà là vì sai lầm từ học thuyết.
  Nếu Tinman đã tự thừa nhận mình không biết gì về chủ nghĩa Marx-Lenin thì sao còn phải nhai lại học thuyết đấy làm gì, để tiếp tục thể hiện sự kém hiểu biết về nó cho người ta cười vào mũi ah [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].

 9. #29
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sắp chuyển chủ đề nữa rùi xin thui cái cải nhau 2 cái CN đó đi mà nói thật em cũng có học wa CNXH ở VN mà [IMG]images/smilies/4.gif[/IMG] thấy cũng thật là viễn vong ko thực tế mà các bác cứ khẳng định nó sẽ thành công nên cũng đang xem lại và tìm hiu thêm cái CNXH đó

 10. #30
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cướp của theo luật pháp là hoàn toàn sai,không nói gì hết,cứ gặp là bắt giam.Còn về tình thì cứ cướp của người giàu chia cho người nghèo cũng không phải là đúng vì đâu phải ai giàu cũng xấu xa như các bác Đảng viên đã nói,nhiều khi mấy ổng còn giàu hơn mình nữa chứ[IMG]images/smilies/71.gif[/IMG].Xét cho cùng cướp thế nào cũng là cướp,sai hoàn toàn.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •