Trang 6 của 12 Đầu tiênĐầu tiên ... 45678 ... CuốiCuối
Kết quả 51 đến 60 của 112
 1. #51
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  30
  sao nó ko động đất ở tòa nhà chính phủ Khựa nhỉ
  lúc ấy chắc dân LSVN mình mở tiệc 3 ngày 3 đêm quá [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]

 2. #52
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mọi người làm gì mà xúc phạm nhau ghê thế, hai bên bên thương hại và bên bảo đáng đời thì đều có cái lí của mình, thương hại là đúng vì dẫu sao người bị nạn cũng là những người dân nghèo, nhưng ko thông cảm cũng có nguyên do vì thái độ của dân TQ và chính phủ TQ đã khắc sâu vào tâm trí người VN 1 ác cảm quá lớn, mà ai cũng là người chứ không phải thánh, cười trên nỗi đau của kẻ thủ là chuyện hoàn toàn có thể, cũng như khi ta khiến người khác ghét mình thì khó mà trông đợi họ thông cảm cho được. Tuy có cười cợt đi nữa thì cũng chỉ đóng cửa bảo nhau trong nhà thôi, đừng để hàng xóm biết được rồi và giúp TQ thì ta vẫn cứ giúp, dù là không thích. Nói thế chắc là được rồi chứ nhỉ.

 3. #53
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Tình hình là wiwi rất vui cho dù là ai bị họa, miễn không phải mình (và người thân của mình). Chứ thật ra cũng không phân biệt là Trung Quốc, Mỹ hay Việt Nam [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]

 4. #54
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Hãy giúp admin wiwi tự phê!
  Đây là các khuyết điểm điểm của wiwi  wiwi rất vui cho dù là ai bị họa, miễn không phải mình
  Còn đây là ưu điểm của hắn[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 5. #55
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  rất vui cho dù là ai bị họa
  bệnh hoạn [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]
  -----------------------------------

 6. #56
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Tuy rằng mình (cả tôi nữa) không ưa tụi Tầu, nhưng đó phải định nghĩa rõ là cái chính phủ Tàu mà mình nên chống, còn những người dân vô tội Tầu chẳng may bị thiên tai, hoạn nạn, nếu không giúp được họ thì thôi, đừng cười trên sự đau khổ của họ.

 7. #57
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Nếu nghe thường dân Tàu nói về người Việt thì sẽ thấy tư tưởng bành trướng của giới lãnh đạo TQ là xuất phát từ dân của nó, chính thường dân TQ còn kêu gào chính phủ phải dùng vũ lực với VN [IMG]images/smilies/22.gif[/IMG].

 8. #58
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG] Nghe giang hồ đòn rằng con số người chết có thể lên tới 5 vạn . Khoái quá ! Khoái quá [IMG]images/smilies/19.gif[/IMG]

 9. #59
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Cho dù bọn Tàu có tiểu nhân và tàn ác với nhân dân ta như thế nào , người Việt mình cũng phải tỏ ra cao thượng và nhân đạo hơn chúng nó . Như thế mới là Việt Nam . Vì Việt Nam không phải là bọn dã man bành trướng phương Bắc suốt lịch sử chỉ lấy việc lừa người , hại người , cướp bóc lấn hiếp để làm lẽ sống .

  50,000 người chết toàn là dân thường , thậm chí dân nghèo . Cha chết con côi , chồng chết vợ góa , tang tóc tan hoang . Có nhiều người Tàu cả đời cặm cụi chắt chiu làm những nghề thu nhập rất thấp , nay bị một trận thiên tai , không những người thân chết mà gia sản cũng mất hết . Những con người đó nếu xảy ra chiến tranh , họ cũng là những người rất "người" , sợ hãi , bị ép buộc . Ai chẳng muốn sống yên ổn xây dựng mái ấm gia đình.

  200 sinh viên Việt Nam đang du học tại trường ĐH Giao thông Tứ Xuyên vừa rồi may mắn thoát nạn cũng là nhờ vào tiền học bổng của Tàu , tức là tiền thuế của những người dân Tàu . Hiện nay anh em vẫn phải sống vào sự trợ giúp của người Tàu .

  Chúng tôi không mong chỉ vài lời có thể hóa giải sự thù hận và căm ghét nhau giữa những người của hai dân tộc sống kề cận nhau . Nhưng các bạn cũng nên kềm chế lời nói của mình .

 10. #60
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Bác NewGod ơi thời buổi này có ai cho không ai cái gì đâu.

  200 sinh viên Việt Nam đang du học tại trường ĐH Giao thông Tứ Xuyên
  đấy là một trong những điều Tàu khựa làm để gây ảnh hưởng sau này lên VN. Giống như Lào và Cam thôi muốn làm lãnh đạo thì phải du học VN chứ du học Mẽo về hai nước đó làm culi đời đời [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •