Trang 10 của 12 Đầu tiênĐầu tiên ... 89101112 CuốiCuối
Kết quả 91 đến 100 của 112
 1. #91
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Mặc dù tui chống lại Olympic, phản đối Trung Quốc xâm lược Tây Tạng, phản đối Trung Quốc xâm lấn Hoàng Sa, Trường Sa và bắn chết ngư phủ VN trên biển... nhưng người TQ thì cũng là người cho nên khi họ gặp hoạn nạn thì cũng nên được mọi người giúp đở. Tại nước Trung Quốc xui nên có Đảng Cộng Sản lãnh đạo mà thôi [IMG]images/smilies/4.gif[/IMG], vì vậy không thể nào có lý do giận lây những kẻ khốn khổ bị bọn cộng sản này đè đầu được. Hôm nay tui mới tặng một ít tiền để tương trợ nạn nhân động đất ở Trung Quốc xong... Hy vọng sẻ đến được tay những người kém may mắn.

  Tính tặng một ít cho miến điện nhưng bọn quân phiệt làm khó, làm dễ các nước cứu trợ quá nên tạm thời chờ...

 2. #92
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trên báo có bài viết "Đám cưới không chú rể" bởi vì chú rể bận đi cứu những người bị nạn .

  Những cái hay của Tàu cũng rất nhiều , nếu mình chỉ ghét nó mà nhất quyết không học cái hay của nó thì còn lâu mới tiến bộ được / 1/5 thế giới đấy ! Cái gọi là "Tàu" nó bằng 20 nước Việt Nam gộp lại .

 3. #93
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  xin chia buồn cùng toàn dân TQ trước nỗi mất mát quá lớn về người và vật chất mà thiên nhiên đã gây ra cho các bạn

 4. #94
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  cái đó thi` không cân` bạn phải chia buồn` đâu chinh' họ (con ngươi`) đã lây' của thiên nhiên nhiêu` thư' nên thiên nhiên ra tay trả lại thôi ma` nhưng du` sao đấy cũng la` đông` loại của chung' ta nên thao tôi chung' ta nên chia sẽ phân` nào kho' khăn vơi' họ tiêc' nhât' la` di chỉ văn hóa tư' xuyên đơi` đâu` ko biêt' co' con` ko nhỉ ai biêt' cho tui hay nghe

 5. #95
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Gieo cây nào thì gặt quả nấy
  Khóc 3 tiếng , cười 3 tiếng

 6. #96
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  sặc sao thằng nào ở đây mình thấy mồm nói văn hoa mà răng nó toàn máu khô thui à tụi bay mất hết nhân tính hay sao mà giừo còn ngồi đó chửi rửa mới cãi nhau dân tộc mình có tiếng là dốt bụng mà tụi bay ko tranh thủ đem binh aloso lấy lại hoàng sa và trường sa đi à dùng binh như tụi bay cso ngày mất nứoc sớm hix hix dùng binh cốt thần tốc chớ chiếm xong tq thì nói chuyện sau nha n0í nhỏ nè cái vụ tứ xuyên đó ko làm ảnh hửong tới mấy di chỉ của huynh đâu pizemk ạ nhớ nè ra sức mà đánh lấy đảo nha

 7. #97
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Ngày 12/5 (1+2+5=8), Tàu bị 1 trận động đất lớn. Từ đó đến ngày khai mạc Olympic Peking 8/8/2008 là đúng 88 ngày. Có lẽ con số 8 mà người Tàu rất thích chính là số xui của họ?

 8. #98
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Nói dân Việt mình văn hóa hay văn hiến thì còn phải coi lại, dân ChămPa bị biến thành thiểu số thì không biết cái văn hiến đó nó thế nào?

  Hồi 11/9, 2 tòa tháp bị khủng bố, cả xóm tui nó múa, có mình tui dù ghét Mỹ nhưng vẫn buồn. Nói thế để thấy dân mình thù hằn cũng khiếp lắm chứ hông giỡn đâu, và tui nghĩ số người VN vui mừng vì người TQ gặp nạn cũng chả ít đâu. Mà có qua cũng có lại, hồi ngư dân mình bị bắn hay vụ sập cầu Cần Thơ, trên mấy diễn đàn của bọn khựa, sinh viên chúng nó còn cười ruồi khinh bỉ, rồi gần đây bọn sinh viên nó còn tuyên bố TS, HS là của TQ. Chúng nó đã như thế thì chả trách có nhiều người VN vui mừng khi động đất ở TQ.

  Có ai ở đây đọc mấy tin về mấy ông thầy giáo ở TQ che cho học sinh chưa?

  Việt Nam giờ mà động đất to kiểu đấy thì chết cũng phải tương đương cỡ đấy hoặc hơn. Hồi đó đi thực tập xây dựng, thấy chúng nó đặt thép tăng cường sai, nhưng để bảo đảm tiến độ chúng nó vẫn lấp bê tông lên luôn. Mình phản đối thì được mời ra khỏi công trường [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG].


  @MitDac:
  Những thằng can tâm đi đầu cơ gạo như mày mà cũng dám vỗ ngự tự xưng là tư bản à, loại đầu cơ như mày mà cũng biết buồn cho dân TQ hả? Mày chưa đủ tư cách để nói chuyện xót với thương đâu. Cho mày biết tư bản nước ngoài phần lớn bọn nó làm ăn đàng hoàng, có phúc lợi xã hội, hỗ trợ môi trường và người nghèo chứ không có như mày đi đầu cơ phá hoại nền kinh tế nước nhà, làm điêu đứng bao người dân, cho mày biết ở những nước đó, đầu cơ là tội phạm đấy. Những thằng đầu cơ như mày thực ra cũng như bọn quan tham ô, vì miếng cơm manh áo hoặc là hám tiền mà sẵn sáng bán đứng người dân nước mày thì làm đéo gì biết xót với thương cho người TQ. Hạng người đầu cơ hại nước hại dân như mày qua Mỹ mà vỗ ngực tự xưng là tư bản thì coi chừng bị dân Mỹ nó đánh cho dập bi đấy [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 9. #99
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Xem trên TV thấy chính phủ Tàu tuyên bố sẽ điều tra về việc mấy nghìn trường học sập làm chết bao nhiêu học sinh. Mà buồn cười nhất là cái đoạn phỏng vấn ông tổng bí thư cái huyện gì đó:
  "Chúng tôi đang cùng các em học sinh tham gia một buổi lễ, tôi ngồi hàng ghế đầu tiên, bất chợt tòa nhà rung chuyển, có người hét lên"Động đất". Tôi là một trong những người đầu tiên chạy ra ngoài"
  Thật ko còn gì để nói [IMG]images/smilies/35.gif[/IMG]

 10. #100
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Phần tử dân tộc cực hữu
  Ngày 12/5 (1+2+5=8), Tàu bị 1 trận động đất lớn. Từ đó đến ngày khai mạc Olympic Peking 8/8/2008 là đúng 88 ngày. Có lẽ con số 8 mà người Tàu rất thích chính là số xui của họ?
  Cái đó gọi là Thiên Tru [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]. Cũng công nhận có nhiều cái trùng hợp ghê gớm, không khéo đến ngày đó thì TQ thành Atlantic thứ 2 [IMG]images/smilies/35.gif[/IMG].

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •