Trang 5 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 3456 CuốiCuối
Kết quả 41 đến 50 của 52

Chủ đề: Nếu CHIẾN TRANH

 1. #41
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  haha. cu JAcky sợ chết như chính bọn mỹ, mà cứ nghĩ ai cũng như chú ấy. để bữa nào anh tra tấn chú bằng film cắt đầu con tin hàn xẻng của bọn iraq vào ban đêm cho chú bớt sợ.

 2. #42
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  115
  Trích dẫn Gửi bởi jacky09
  Mịa trong topic này toàn bọn não cạn cứ tưởng bắn counter strike rồi Call of Duty giỏi thì ngon lắm[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG],cứ nói kỉu thích thì chiến,khích khích tới khi cầm súng ra trận[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]. Thấy được sự đẫm máu và tàn bạo của chiến tranh thì cả đám tè ra quần.
  Bạn ta hồi trung học Tây cao 1.84 m, đi lính trang bị tận răng qua Iraq. Mấy tháng đầu đi tuần thui còn sợ phát khóc[IMG]images/smilies/105.gif[/IMG][IMG]images/smilies/105.gif[/IMG]. Bây giờ cu ấy về Mỹ đi biểu tình phản chiến rùi [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].
  Thằng Mĩ đem quân qua Iraq chiến đấu vì cái gì? Có giống với chiến tranh bảo vệ tổ quốc không? Nói chỉ cho sướng miệng
  Đừng so sánh chiến tranh vệ quốc với chiến tranh xâm lược, có bộ não thì đừng để nó làm vật trang trí

 3. #43
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thui thì ta và các bác Hồng Vệ Binh thỏa thuận. Trung Quốc gần đánh Hà Nội thì cho quân đồng minh Mỹ, Pháp, Anh, ASEAN... đổ bộ Hải Phòng hộ giá cản Khựa[IMG]images/smilies/10.gif[/IMG][IMG]images/smilies/10.gif[/IMG]. Thà mất đảng chứ ko mất nước.

 4. #44
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  1
  Nói vậy thì còn nghe được, nhưng tư tưởng lệ thuộc quá, toàn đi nhờ vả.....................................không biết lấy danh phận gì mà thoả thuận

 5. #45
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  122

  Mịa trong topic này toàn bọn não cạn cứ tưởng bắn counter strike rồi Call of Duty giỏi thì ngon lắm,cứ nói kỉu thích thì chiến,khích khích tới khi cầm súng ra trận. Thấy được sự đẫm máu và tàn bạo của chiến tranh thì cả đám tè ra quần.
  Bạn ta hồi trung học Tây cao 1.84 m, đi lính trang bị tận răng qua Iraq. Mấy tháng đầu đi tuần thui còn sợ phát khóc. Bây giờ cu ấy về Mỹ đi biểu tình phản chiến rùi .

  Thui thì ta và các bác Hồng Vệ Binh thỏa thuận. Trung Quốc gần đánh Hà Nội thì cho quân đồng minh Mỹ, Pháp, Anh, ASEAN... đổ bộ Hải Phòng hộ giá cản Khựa. Thà mất đảng chứ ko mất nước.

 6. #46
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hóa ra ông Jacky cũng biết sợ chiến tranh à? Thế sao có lúc ông hô hào bắt chúng tôi cầm súng ra HS-TS cơ mà?
  Thôi bà con ạ, nói chuyện với thằng bại não làm gì cho phí công? Để dành thời gian và đầu óc cho việc khác đi.

 7. #47
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Nếu chiến tranh, thì tất nhiên rất nhiều thanh niên sẽ ra mặt trận.
  Đó là thực tế, chứ cứ bảo là nói mà không dám làm là không thể được như anh Jacky09 nói
  Không phải ai tự nhiên đã gan dạ và dũng cảm khi được tận mắt thấy những cảnh tượng đang diễn ra ngay trước mắt mình: máu me, những mảnh thi thể, tiếng động, bom nổ.. Tay lính trơn nào mà lại không bị ám ảnh trong những lần đầu tiên như vậy???
  Nếu chiến tranh, thì em cũng sẽ đăng lính như mọi người, và hy vọng là mình sẽ được sống, hoặc được chết 1 cách không đau đớn (tan xác pháo, đạn bắn vỡ sọ... ^^)
  Vì sao bạn làm vậy? vì em là người Việt Nam, được sống và biết yêu đất nước như mọi người Việt Nam khác
  Tiện đây, xin lỗi anh Jacky, dù em là người mới: anh Jacky09 không nên có những lời lẽ như vậy.
  Xin hết

 8. #48
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mọi người ko cần phải lo lắng, Jacky là hậu duệ của cái đám quen chạy mất dép rồi nên lý luận cũng giống như bọn nó thôi mà

 9. #49
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  chevn20 nếu bạn ở lại diễn đàn này lâu đọc nhiều bại cảu jacky thì chắc chắn bạn sẽ thấy những lời với jacky là vô nghĩa

  chiến tranh chết chóc thì ai chả sợ nhưng cha ông ta đã dám hi sinh thì chúng ta con cháu sao lại hén nhát bán nước kiểu như bọn vong ngoại được ?

 10. #50
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  nếu chiến tranh, em sẽ ngồi nhà, mở laptop ra, dọc và xâm nhập vào hệ thống bảo mật của nước nào xâm lược ta ấy (lầu năm góc của Mỹ hay bộ quốc phòng TQ), đấy là cuộc chiến thực sự của thế kỷ XXI.
  Hì, Hưng Đạo Vương đã ghi 1 câu rằng: Trung thần nghĩa sĩ bỏ mình vì nước đời nào mà không có, giả sử các vị ấy cứ khư khư theo lối nữ nhi thường tình, thì cũng chết già ở xó cửa, sao có thể lưu danh sử sách, cùng trời đất muôn đời bất hủ dc.... ta thường tới bữa quên ăn, nữa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa. Chỉ căm giận chưa xả thịt lột da, nuốt gan uống máu quân thù, dẫu cho trăm thân này phơi ngoài nội cỏ, nghìn xác này bọc trong da ngựa, ta cũng vui lòng.
  nhiêu đây đã rõ rồi hén

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •