Trang 5 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 345
Kết quả 41 đến 45 của 45
 1. #41
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Còn ngày quốc hận 30 tháng 4 nữa mày. Tương lai đến thời đệ tam cộng hòa Việt Nam sẽ có ngày giải phóng đất nước khỏi ách thống trị của ....
  Ngồi đấy mà mơ đi, chả biết đệ tam cộng hòa liệu kế cuộc có khá hơn đệ tam đế chế ko, chỉ biết giờ còn chưa lên nổi giấy [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG]

 2. #42
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đất nước thì ngày một ổn định, mà các ku rân chủ cứ khoái màn ăn không được phá cho hôi nhỉ.
  @all: Buồn cười cho kẻ bị nhồi sọ "phúc cho ai không thấy mà tin" lại đi chỉ trích được người khác bị nhồi sọ [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]. Loại này các bác phí lời làm gì. Thật ra đối với các thành phần này, khi còn làm trò giải trí được cho mọi người vui thì ta còn để. Khi chán rồi thì mấy bác cứ cho hết vào Ignore list của diễn đàn. Coi như là chúng nó tự "độc thoại" với nhau, chả ai thấy cả [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]. Rồi cũng tự teo cả thôi.

 3. #43
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Đề nghị những phần tử phá rồi + quá khích ra khỏi topic này . Wiwi hay ai ơi , vào replay này

 4. #44
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bestlife
  thứ 1 : Từng 1 thời bác ah2 , cũng nhờ internet cả

  Thứ 2 : Tui thử 1 tí này nhé . Ở VN có khoảng 20% dân chúng sử dụng inter net .Tức khoảng 4/5 dân chúng tối ngày chỉ xem báo đảng , truyền hình đảng ta , học sách đảng ta . Và 1/5 còn lại ,vẫn có 1 phần mải mê chơi game , hay gì đó , không bik tin tức thời sự gì hết .
  Bạn cứ ra bất kỳ quán cafe lề đường nào mà hỏi các bác hay quăng bom, chém gió ở đó. Nếu nhớ không lầm thì các "chấy sĩ" còn phỏng vấn/bịa một bài phỏng vấn 1 bác xe ôm ở quê thủ tướng hay gì gì đó mà [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

  Còn chuyện "không quan tâm chính trị" thì hoàn toàn khác với "bị nhồi sọ", đề nghị bạn không nhập nhằng, mà những người "không quan tâm đến chính trị" thì lại càng không thể nào là "HVB" được.

  thứ 3 :

  Cải cách ruộng đất : VICHOCO đưa ra những số thống kê chả vô đâu hết , nhưng theo những gì tui nghe nguời già kê lại và xem sách bái chính thống của Đảng thì có 1 số điều sau đây . Khoảng 60 - 70% miền bắc hồi ấy cải cách ruộng đất , và với cái kiểu " ghét ai thì tố , và tố thì khó sống , thì chắc bạn cũng đã tưởng tượng ra quy mô .
  Bạn không tin số liệu của cả 2 bên mà chỉ tin "truyền miệng" và "tự mình tưởng tượng" thì wiwi đồng ý là BẠN BỊ (Vichoco) NHỒI SỌ NẶNG RỒI.
  Nói về truyền miệng thì ngay trên forum này cũng có nhiều anh em có gia đình liên quan đến cải cách ruộng đất, cứ hỏi thực tế nhé.


  _ Tết mậu thân ; Ý tui nói là cách viết vô cùng lập lờ . Dân trí Vn ý tui nói là về sử , điều này thì ai cũng phải công nhận thôi . Dạy sử quá kém mà
  Chẳng có gì là lập lờ cả. Chiến dịch Mậu Thân không phải hẳn là thua, cũng không hẳn là thắng nên bài học trong sgk chỉ có thể kể ra kết cục là: không giải phóng được miền Nam nhưng "làm rung chuyển miền Nam và thế giới" và kéo theo phong trào phản chiến, buộc Mỹ ngồi vào bàn đàm phán. Còn muốn đi sâu hơn thì quá nặng, không phù hợp với chương trình phổ thông. Đơn giản vậy thôi.

  Tất nhiên điểm yếu nhất của sgk (hồi wiwi còn học) là không bao giờ kể số thương vong của "phe ta", tuy nhiên điều này cũng hợp lý vì hiện nay đây vẫn là những con số bí mật, không công bố, ngay cả phía Mỹ cũng chỉ "ước lượng" chứ chưa bao giờ có số liệu chính thức cả.

 5. #45
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bestlife
  Đề nghị những phần tử phá rồi + quá khích ra khỏi topic này . Wiwi hay ai ơi , vào replay này
  Ầy ...chơi phải đàng hoàng chớ !

  Bé Lai khen nguyễn tiến trung coi NTT hay với mình thì thấy thằng ấy đi học bằng tiền của bố mẹ về nước thì thất nghiệp , đi bộ đội thì bị đuổi vậy nói tóm lại là chưa tự lo cho bản thân được nên là dạng vớ vẩn .

  Bé Lai nói sách giáo khoa nhồi sọ hs sv nhưng khi mọi người tranh luận và chứng minh là ko nhồi sọ họ còn chứng minh bé lai mới bị nhồi sọ thì bé lượn ...

  Bé Lai coi mậu thân 68 là thất bại nhưng khi mọi người phân tích là ko thất bại thì bé cũng lờ đi..

  Bé Lai cá trê Max nói Max ko đúng nhưng mọi người nói hãy chứng minh thì cũng lượn luôn ...

  Bé Lai gọi những chiến sĩ TỰ VỆ THÀNH là khủng bố thì đúng là láo quá vì họ đánh đuổi xâm lược nên họ đặt bom mục đích là giết Mỹ , PHÁP khi bom nổ thì Mỹ , PHÁP chết , và những đứa lờ vờ bên kạnh bê bô cho Mỹ cũng chết là rất đáng đời .Bé vui lòng cho cái nguồn hay dẫn trứng về TỰ VỆ THÀNH đánh bom dân thường ! Anh coi cái [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •