Trang 3 của 5 Đầu tiênĐầu tiên 12345 CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 45
 1. #21
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  @best: nếu Bộ GT mà làm được như best nói thì làm đếck có chuyện nhắc đến lịch sử, GDCD, Triết, lích sử Đảng học sinh lẩn như trạch. Còn mấy chú cấp hai, câp ba ý mà nó chửi cho là đúng nó quan tâm đếck đâu giờ toàn là yêu đương, hot boy, hot girl, nhạc sến nói mấy chuyện đó nó không chửi là thần kinh mới là lạ [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]

 2. #22
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi bestlife
  TÈO@ : Đừng làm chệch hướng chú đề chứ . Bác vừa nhắc nhờ trư bat nhao giờ đây lại " vi phạm " ah . Muốn tranh luận típ với tui về tôn giáo thì vào topic chủ đề đó mà post .
  Bạn nói bậy . Nội dung chính của Tèo đâu hề đi ra ngoài dòng tranh luận . Còn chuyện Tèo lấy Cong giáo (chứ không phải "tôn giáo" nói chung nhé , đừng lập lận con đen con trắng) làm ví dụ thì chỉ là một minh họa trong đó , đâu phải nội dung chính .

 3. #23
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Có lý luận mà không bàn tới đúng sai là sao hở? Chỉ mới là hs cấp 2, 3 thì lấy quái gì được nhiều kiến thức mà phản bác? Điển hình như tôi, đọc nhiều topic thấy muốn phản bác lại nhưng không có kiến thức là khả năng lập luận đành ngồi ngoài coi người khác thôi.
  Nếu tụi nó dc như bác thì ko có gì để nói rồi .Nhưng đằng này tụi nó sẽ chửi um lên " đồ phản động " " bán nước " .....


  Mác nói thì cấm có sai, vì Mác đúc kết được từ thực tiễn những lý luận rất đúng đắn. Mà nếu nó đúng đắn thì tội vạ gì phải cho nó là sai?
  Mác đúng hay sai ?! Trên thế giới nguời ta còn cãi lộn ầm ầm kìa .  nếu Bộ GT mà làm được như best nói thì làm đếck có chuyện nhắc đến lịch sử, GDCD, Triết, lích sử Đảng học sinh lẩn như trạch. Còn mấy chú cấp hai, câp ba ý mà nó chửi cho là đúng nó quan tâm đếck đâu giờ toàn là yêu đương, hot boy, hot girl, nhạc sến nói mấy chuyện đó nó không chửi là thần kinh mới là lạ
  Xem phần lớn tụi nó sẽ chửi gì ?! Nhất là những " con ngoan trò giỏi "

 4. #24
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Mác đúng hay sai ?! Trên thế giới nguời ta còn cãi lộn ầm ầm kìa .
  Vậy mời bác đưa ra luận điểm chứng minh học thuyết Mác là không đúng đắn.
  Sau khi bác chỉ ra được những hạn chế của học thuyết Mác, mời bác chỉ tiếp ra cách khắc phục, hoặc chỉ ra một học thuyết tối ưu hơn phục vụ cho sự phát triển của Việt Nam.

  Còn nếu như những điều đó là quá sức với bác, thì hiện người ta nói Mác đúng cũng chả thằng nào phản bác được cả [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].

 5. #25
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thực sự bạn bestlife không sống ở VN mà đưa ra những nhận xét đại loại như học sinh sinh viên VN bị "nhồi sọ" bằng các môn LSĐ, Triết học, v.v. thì rõ ràng bạn là minh chứng sống động cho việc bị nhồi sọ về thông tin ở VN.

  Không có gì khó khăn. Bạn cứ về VN hoặc vào 1 forum VN bất kỳ, hỏi thử xem bao nhiêu người thích học CNXH, yêu thích các môn LS, KTCT, v.v. và bao nhiêu người nhớ được những gì các môn đó dạy?

  Nếu họ không nhớ được thì sao gọi là "bị nhồi sọ" được? [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

  Riêng môn lịch sử, dạy có chán, có dở thật nhưng chuyện "địch luôn thua, ta luôn thắng" thì rõ là bạn bị nhồi sọ thật. Đề nghị bạn tự mở sgk lịch sử Việt Nam ra để xem địch có bao giờ thắng, ta có bao giờ thua hay không? Và nếu bạn thực sự "không bị nhồi sọ" thì mời bạn đi tìm hiểu xem sgk của chính quyền SG cũ dạy học sinh những thứ lố lăng gì [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 6. #26
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0

  Xem phần lớn tụi nó sẽ chửi gì ?! Nhất là những " con ngoan trò giỏi "
  Ậy, cái này thì bestlife phải đi xem những người phía bên kia làm gì đã, chửi người ta lắm thì người ta ko nhịn phải chửi lại chứ sao

 7. #27
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hì! Còn mình thì 3 kì liên tục đóng chắc ngót triệu bạc để học lại môn CNXH mà vẫn chưa qua [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG]
  Chắc có duyên nợ nhiều với bộ môn Mác Xít quá ấy mà [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG]

 8. #28
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mấy môn này thời đi học Aether cãi nhau với mấy ông thầy vui lắm, trên tinh thần học hỏi nên chả thấy vấn đề gì [IMG]images/smilies/105.gif[/IMG], mà mình thi lần nào cũng qua toàn 8.0 [IMG]images/smilies/15.gif[/IMG] .

 9. #29
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  8,9 môn lịch sử nhưng chưa bao giờ up lên được 9 cả

 10. #30
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Ko bít các bác viết sử hay ko chứ em thì cứ gạch đầu dòng. Vì thế mà điểm đi thi chẳng khi nào lên đc 7;8 cả. Híc

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •