Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 19 của 19
 1. #11
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG] Anh em phải cố mà làm thịt cho nhiều em Thiên Chúa giáo vào, cần phải gieo rắc mầm mống Satan cho chúng nó! [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trình nhồi sọ, xuyên tạc cái bọn này ngày càng thô thiển và ngu ngốc. Vatican tuyên bố năm 2010 là Năm thánh, hòa giải và Hy vọng ! HÃY NHÌN NHỮNG GÌ VATICAN LÀM CHỨ ĐỪNG NGHE NHỮNG GÌ VATICAN NÓI !

  Tra cố tác giả của bài viết này là người Việt Nam, phủ nhận nguồn gốc của dân tộc mình, báng bổ là quỷ satan thì có thể gọi là gì?? Mất gốc hay Việt Gian?? Tùy các bạn nhận định. Chừng nào còn tồn tại những thằng tra cố như thế này thì các chiên chuối đừng có mong mà hóa giải và hy vọng với phần còn lại của thế giới nhé ! Amen.

  Các bạn Chiên Chuối nếu còn 100 cà ram lý trí nào thì hãy mau chóng tỉnh ngộ, THỜ CHÚA CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ THỜ MẤY THẰNG TRA CỐ NHÂN DANH GIẢ MẠO, MỊ DÂN, LỪA BỊP, XUYÊN TẠC, NGỤY BIỆN, DÂM Ô, TÀN ÁC, BÁN NƯỚC ...

 3. #13
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Phần tử dân tộc cực hữu
  Vấn đề ko phải là nó viết sai hay ko (vì nó sai đứt đuôi rồi, nhảm nhí, đặt điều, ngụy biện) mà vấn đề bác Long Quân đang muốn nói là âm mưu nham hiểm của Vatican định đồng hóa thôn tính nước ta.
  Mịe, bọn này chả khá gì hơn bọn Tàu.
  Sic, mày có bị gì không? Việc nước mày với Vatican thì có liên quan gì đến China.

 4. #14
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  Tưởng ai hóa ra con chiên Tin Lành bệnh Lê Anh Huy , tiến sĩ thần học đấy [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG] Không liên quan Vatican ở đây . Mấy tên Tin Lành Việt kiều ấy mà .Về mức độ nhảm thì bọn Tin Lành là thượng thừa . Vatican tuy hoang đường nhưng "nghiêm túc" hơn nhiều , đã nhảm là nhảm có hệ thống có tổ chức chứ không thỉnh thoảng lòi ra mấy cái nhảm bột phát cá nhân .

 5. #15
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bọn nhồi sọ phải tảy chay chúng.

 6. #16
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Vatican là một. Bè lũ Lê Tư Thành, Trần Thế Pháp là hai, bịa ra chuyện Rồng Tiên con cháu Thần Nông là hai. Hai con chiên khác nhau nhưng bản chất là 1. Nhồi sọ dân ta.

 7. #17
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  tiếp một số bài hết sức thông minh của web trên !
  http://hoptinhhoply.net/?q=node/143
  với câu nói

  Như vậy, trên hình thức, kỹ thuật tự ráp như có vẻ chống đỡ cho thuyết tiến hoá, nhưng ẩn hiện đàng sau, có bàn tay của người thiết kế. Hai cặp bài trùng trong DNA không do tiến hóa mà có, mà là do sự thiết kế trước của Đức Chúa Trời từ trong sáng thế và từ đó, quá trình đó cứ tiếp tục diễn ra như không có ai chỉ đạo vậy.

  Lê Anh Huy, Tiến sỹ
  (08/12/2009)

  51. Phải Tin Theo Chúa Mới Được Phước

  * Chân giả luận

  Hỏi.- Trong số những người không tin theo Đức Chúa Giê-xu, cũng có nhiều người lành, dầu chẳng thờ lạy Đức Chúa Trời, chẳng nhờ cậy Đức Chúa Giê-xu, song tánh nết hiền hậu, làm nhiều việc từ thiện, những người ấy sẽ hưởng phước Thiên Đàng được chăng?

  Đáp.- Không được! Xin hãy nghe lời thí dụ này: Ai muốn được chánh phủ ban thưởng, phải trung thành với chính phủ, vâng giữa luật pháp nhà nước; còn muốn được cha mẹyêu mến, phải vâng lời và thảo kính cha mẹ. Nhược bằng ở với Tổ quốc chẳng trung, ở với cha mẹ chẳng hiếu, thì chẳng những không được thưởng, được yêu, mà lại bị hình phạt, ghét bỏ nữa.

  Vậy, có người công dân không hề làm điều dữ, được hàng xóm láng giềng khen ngợi, song không chịu trung thành với chính phủ, thì có được thưởng chăng? Lại có một người con ăn ở hiền lành, bạn bè đều mến, nhưng không thảo kính cha mẹ, thì cha mẹ có yêu chăng? Chắc là chính phủ và cha mẹ không thương những người ấy.

  Đức Chúa Trời đối với kẻ chẳng tin cũng vậy, ai chẳng thờ lạy Đức Chúa Trời, nhờ cậy Đức Chúa Giê-xu, thì dẫu làm nhiều điều lành đi nữa, Ngài cũng chẳng cho hưởng phước Thiên Đàng. Người đời nay làm lành chẳng phải do thật lòng hối cải mà làm, song nhiều khi chỉ vì muốn được danh tiếng. Muốn danh tiếng mà được danh tiếng, ấy là đã được người đời báo đền rồi, không thể mong được Chúa đền bù cho nữa. Ai hiểu thấu lẽ ấy, nên vội vàng tìm vào cửaân Điển của Chúa Cứu Thế, là Đức Chúa Giê-xu.
  tóm lại một loạt bài ở web này toàn là nhưng bài đi ngược lại tinh thần dân tộc , đi ngược lại truyền thống ! anh em ai thích đọc thêm thì từ từ vào mà nghiên cứu

  http://hoptinhhoply.net/?q=node/103
  http://hoptinhhoply.net/?q=node/99
  http://hoptinhhoply.net/?q=node/98
  http://hoptinhhoply.net/?q=node/97

  v.v

 8. #18
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  28
  Chết cười.

  Con rồng cháu tiên, theo quan điểm chính thống trong cả sách giáo khoa cho trẻ con, thì chỉ là "truyền thuyết" (legend), tức là chính thống nhà nước và người VN ai cũng thừa nhận sự "không có thật" của "con rồng cháu tiên". Người ta tự hào về truyền thuyết này, chỉ đơn giản vì nó là một câu chuyện hay, mang tính biểu tượng cao, đại diện cho cả dân tộc, ko bị giống với nước ngoài. Chứ không phải vì người VN "tin" cái "truyền thuyết" (legend) này là "sự thật" (reality). Chỉ có dạng hoang tưởng mới tin mình là con cháu của rồng và người có thể đẻ ra 100 quả trứng mà không bị chết.

  Còn đối với các bạn TCG, tin lành,... thì câu chuyện về Chúa của các bạn lại là REALITY (sự thật) chứ không phải là legend (truyền thuyết - không thật). Và 100% những người theo đạo của các bạn TIN TƯỞNG chắc chắn và coi nó chính là "chân lý sự thật", là gốc rễ nguồn cội của các bạn và các bạn đi tuyên truyền khắp thế giới, bắt người ta phải tin cái đống đấy một cách ngu đần giống như các bạn.

  Sắp có phim mô tả về cuộc đời của Charles Darwin và cuộc đấu tranh của ông với giáo hội óc đất trong công cuộc nghiên cứu khoa học. TỰ nhiên chuyện bò sát này làm mình nhớ lại chuyện đó.

 9. #19
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Không nên mất thời gian cho 1 bài viết nhảm nhí [IMG]images/smilies/15.gif[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •