Kết quả 1 đến 5 của 5

 1. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  chưa tưởng tượng được làm thế nào xe chuyển động ngang, 2 phía "sau" bánh quay ngược chiều nhau nhưng 2 bánh phía "trước" quay thế nào???

 2. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  2 bánh "phía trước" cũng vậy thôi, cũng quay ngược nhau. Bánh xe này có thể chia làm bánh xe lớn và 6 bánh xe nhỏ bám vào bánh xe lớn theo các trục nằm nghiêng. 2 bánh xe lớn cùng 1 trục - giống như xe hơi bình thường - sẽ đồng bộ với nhau (nghĩa là quay cùng chiều và cùng tốc độ). Do đó nếu bạn thấy "phía trước" 2 bánh quay ngược chiều, thì "phía sau" cũng vậy. Việc dịch chuyển theo phương ngang do các bánh nhỏ, vốn có trục quay nằm lệch, quyết định. 2 bánh xe lớn quay ngược chiều để triệt tiêu chuyển động tới - lui, các bánh xe nhỏ giúp xe dịch theo phương ngang.
  Đó chỉ là theo ý em, chứ tìm tài liệu và cấu trúc của nó khó quá. Mà công ty này đang ngưng việc sản xuất bánh xe này để tập trung vào việc phát triển bản quyền.

 3. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hay quá ta. Nếu mà ứng dụng vô thực tế thì thật là tuyệt.
  @chủ topic: bác vịt cụt đuôi hoàn lương rồi à? [IMG]images/smilies/4.gif[/IMG] Đặt tên tiếng Nga nữa [IMG]images/smilies/4.gif[/IMG]

 4. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trong những điều kiện không gian và thời gian chật hẹp thì sẽ rất tuyệt. Có điều chưa phổ biến nhiều có lẽ do giá mắc, và hơn nữa tụi công ty này nó đã ngưng sản xuất thêm rồi đấy, chắc sợ mấy chú TQ mua về lột ra rồi làm giả, nên phải làm kỹ cái bản quyền trước đã.
  Thằng Vịt nó cong đít lên rồi. Em làm gì mà phải hoàn lương nhỉ. Lấy nick có chút tiếng Nga chứ ko ko lập được, vì thấy tên vitcutduoi khá thú vị[IMG]images/smilies/1.gif[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •