Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 20

 1. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hồi rước đuốc Olympic , có sự kích động phá đuốc tại Seoul . Kết quả là hàng nghìn sinh viên Trung Quốc đang học tại đây xuống cờ đỏ rợp đường để bảo vệ đuốc . Cảnh sát Hàn Quốc , theo Nguyễn Tiến Trung thì đã trở thành cảnh sát Trung Quốc bởi vì đàn áp dã man người "yêu nước" Hàn Quốc dám đánh trả bọn sinh viên Trung Quốc [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG]  Chinese students are blocked by police officers as they try to march to anti-Beijing Olympic protesters near the Olympic Park in Seoul, South Korea, on Sunday. (Lee Jin-man/Associated Press)

  Read more: http://www.cbc.ca/world/story/2008/0...#ixzz0gR6PU9dO  http://foreignerinformosa.typepad.co...hirt-prov.html  Cảnh sát Hàn Quốc "bán nước" đã đứng nhìn cảnh sinh viên Tàu đánh đập người yêu nước thế này đây [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG]

 2. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thì ở Canberra, thủ đô nước Úc, khi nghe tin đuốc Olymbic sẽ đi ngang quan, dân và học sinh TQ cũng mang cờ quạt đi thuê xe buýt thành từng đoàn đổ xô từ Sydney và Melbourne lên để "bảo vệ đuốc" đó thôi.

  Kết quả dân biểu tình cho tây Tạng bị "outnumbered 10 to 1" (thực ra thì tớ coi mấy đoạn video thấy hơn , chắc phải 30:1). Cả thủ đô những đoạn đường rước đuốc ngập tràn cờ đỏ của TQ. [IMG]images/smilies/22.gif[/IMG]

 3. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  - http://www.youtube.com/user/freeUighur1
  - Đàn áp Pháp luân công, Thiên An Môn... Những người chống phá có cái lý của họ.

 4. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Mấy cái video này đáng ngờ lắm bạn ơi . Lý do đơn giản là nếu có như thế thì các báo đài chính thức của phương Tây đã làm rầm lên rồi . Đằng này nó chỉ thập thò thập thụt .

 5. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trung Quốc luôn tự hào có "đội quân thứ ba" trên thế giới. Việt Nam cũng cần đề phòng "the 3rd army" này trên đất Việt. Còn về bọn phản động, phản quốc của cả 2 nước thì phải công nhận bọn phản động TQ mạnh hơn bọn phản động VN, vì chúng có cả một chính quyền hậu thuẫn, nuôi dưỡng, và chỉ đạo (Đài Loan).

 6. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  - Hãy nhìn cột bên phải đó, mấy cái đó có thật, bị lên án từ lâu rồi, nhưng về sau mọi chuyện cũng nguôi ngoai dần, TQ 2006 cũng đã bồi thường cho một số gia đình nạn nhân Thiên An Môn.

 7. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hihi, nói Thiên An Môn thì còn nhiều cái khó cãi, chứ PLC thì..... [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG]
  TQ mới là thằng bị nhòm ngó nhiều nhất. Những thông tin tra tấn PLC mà có thật thì đài báo phương Tây phát hà rầm ngay. Nhưng tuyệt nhiên chẳng thấy mấy tờ báo tên tuổi đăng chuyện này. Sao vậy?

  Trong số mấy ảnh lên án PLC bị tra tấn, tớ thấy khá vô lý, nên cho rằng đây là sự bịp bợm, một kiểu vu cáo hạ tiện.


  Nhìn ảnh này có thể thấy sự dã man của CSTQ. [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG]
  Bạn đã bao giờ làm thịt Vịt, Gà chưa? Khi bị nước sôi vào người thì nó quẫy đạp ra sao? Vì vậy, muốn đổ nước sôi mà không bị chống trả thì phải trói chặt nạn nhân lại. Và cho dù có không chống cự, khi đổ nước sôi vào lưng, người ta sẽ phải oằn người, phải ưỡn ngực ra như một cách phòng vệ tránh nước. Cái ảnh trên thấy "nạn nhân" ngồi khá thoải mái nhỉ [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]


  Hình này được tố cáo là "nạn nhân" bị xích hai tay vào 2 đầu giường rồi bị kéo 2 giường ra xa. Nhưng đểu quá! Nhìn thấy bên trái có bàn tay cầm còng chứ có thấy cái giường nào đâu?

  Chỉ cần một hai hình có sự phi lý, không đáng tin thì toàn bộ thông tin cần nghi ngờ. Phân biệt được 1 hình là bịp bợm thì toàn bộ bài viết đều là đổ bỏ cả. [IMG]images/smilies/1.gif[/IMG]

 8. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  TQ luôn có tham vọng bá chủ.

  Mà muốn thành bá chủ thì phải nhẫn tâm (với bất kỳ tổ chức, cá nhân, quốc gia nào)

  Cũng như Mỹ, để giữ được ngôi vị bá chủ đến giờ phút này.
  Họ đã và đang làm gì?

 9. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0


  Không phải , nạn nhân trước đó bị thiêu sống , sau đó cảnh sát dội nước mát vào cho nguội , vì sướng nên nạn nhân khoan khoái ngồi hưởng [IMG]images/smilies/52.gif[/IMG]

  Mà cảnh sát tra tấn của Tàu ăn mặc cứ như là vệ sĩ gác bãi xe ở VN ấy nhỉ :-X

  Còn ảnh này :

  Cái bên trái thì đúng là tay cầm còng nhưng không có gì đáng nghi ngờ cả bác ạ . Cái đó là do một tên cảnh sát một tay cầm còng , một tay bám vào giường , rồi những tên khác kéo cái giường ra xa . Tên cảnh sát kia chỉ làm nhiệm vụ "cầu nối" cho cánh tay nạn nhân và cái giường thôi .

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •