Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123
Kết quả 21 đến 26 của 26
 1. #21
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  -20 sự nghiệp -20 tham vọng
  Chài, chưa cảnh cáo lần nào mà chú Vi tước gia đã trừ ta hẳn 40 điểm các loại. Kinh quá [IMG]images/smilies/59.gif[/IMG].

  Mà từ nào là từ không phù hợp nhỉ? [IMG]images/smilies/22.gif[/IMG]

 2. #22
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Em cu Giắc muốn tấu hài thì xuống box Hội Chợ chứ sau diễn ở đây ?

 3. #23
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Họ muốn đất nước trở thành cường quốc hạng nhì Châu Á như Việt Nam Cộng Hòa. Đảng Cộng sản trở nên mạnh đánh được Cam chống cự Trung Quốc cũng nhờ vào vũ khí lụm mót của VNCH bỏ lại. Họ muốn làm cánh tay mặt của Mẽo ở Châu Á.
  đã muốn trở thành cường quốc thì phải cỡ thế giới chứ cỡ Châu Á Việt Nam ta làm quái gì thèm nhỉ [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG], VNCH cường quốc thế mà ko đánh nổi chính phủ VNDCCH nghèo thảm thương nó mới gọi là "cường" của "quốc"
  "Đảng Cộng sản trở nên mạnh đánh được Cam chống cự Trung Quốc cũng nhờ vào vũ khí lụm mót của VNCH bỏ lại" cái đoạn này thì éo nói được [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG] VNCH có vk đấy mà chả làm được đúng là chỉ có người chủ tốt mới điều khiển được mấy thứ đồ chơi của mẽo, còn con gà nên nó ko biết xài tội lỗi tội lỗi [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]
  đã là cường quốc rồi mà còn làm tay sai thì tự xưng mình là cường quốc chỉ tổ người khác nhìn vào mà cười khúc khích, lúc đó chắc các bác ko biết chui đầu vào đâu đâu nhỉ [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]
  lâu lâu vô lại đọc mấy câu này thì khỏi coi hài luôn [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 4. #24
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hoài Linh chắc ngày xưa bái chú này làm sư phụ nên mới có thành tựu như bây giờ [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].

 5. #25
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Có bài này post lại :

  Cơm Hộp bày ra cũng lắm trò
  Giả cầy dân chủ với tự do
  Bám Mỹ từ đầu cho đến đít
  Đuôi chó che đi vẫn cứ thò[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

  "Cường quốc hạng nhì" VNCH bị CS đói nghèo óanh cho tan tác, vứt hết xe pháo mà chạy! Xong giờ dạy con cháu F2 F3 và đi rêu rao khắp nơi là "CS đi mót vũ khí"![IMG]images/smilies/52.gif[/IMG]

  Tương lai đất nước này phải đặt vào tay dân chủ chứ không phải đám "diệt hết tham nhũng thì lấy ai để làm việc?" hay "đây là cuộc chiến của Mỹ và chúng tôi là những kẻ đánh thuê"!

  Mà hình như chủ thớt té rồi! Bà con chọi đá dữ quá![IMG]images/smilies/10.gif[/IMG] Vichoco quả là hồng tâm di động[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  + Đúng rồi, dân chủ toàn người tài giỏi, sản xuất Choco-Bot đánh nhau với CS, sản xuất vũ khí hủy diệt đánh CS, kinh khủng hơn cả NATO & LB Nga gộp lại.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •