Trang 5 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 3456 CuốiCuối
Kết quả 41 đến 50 của 54
 1. #41
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Ơ các bác, em vừa kiếm được cái này, đúng là anh hùng "dỏm" thật các bác ạ.
  Số là ngày xưa chú Sam với ông lùn đánh nhau ầm ĩ ở biển Thái Bình. Có một ngày anh báo chí nhà Sam đăng tin giật gân vl: "Đại úy Colin Kelly đã tấn công và đánh chìm thiết giáp hạm Haruna, sau đó tả xung hữu đột mở lối xuyên qua một nhóm chiến đấu cơ địch và tự sát bằng cách bổ nhào xuống chiến hạm đối phương. Kelly đã được truy tặng huân chương Danh Dự của quốc hội Hoa Kỳ."

  Bố Kelly biến mịa nó thành anh hùng được zai lẫn gái Sam ngưỡng mộ, nhất là gái[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]. Óanh nhau xong rồi thì thằng cha căng chú kiết nào đó mò ra sự thật là thế này "Vào lúc mà chiếc thiết giáp hạm Haruna trong báo cáo của
  ngườ Mỹ được cho là bị đánh chìm, thì nó đang ở một hướng khác của Nam Hải, đảm trách nhiệm vụ yểm trợ cho mặt trận Mã Lai. Tại thời điểm đó, không hề có một thiết giáp hạm nào của Nhật ở quần đảo Philippine
  cả. Chiến hạm mà Đại úy Kelly đã tấn công (nhưng không thể đánh chìm), theo Sakai và các đồng đội bay bảo che phía trên là một tuần dương hạm hạng nhẹ 4.000 tấn. Sau khi tấn công, Kelly ngay lập tức rời
  khỏi trận địa trước khi chiến đấu cơ Nhật phát hiện và truy kích. Anh cũng không cho oanh tạc cơ bổ nhào xuống như ghi chép mà chỉ vừa trốn chạy vừa thả bom từ cao độ 22.000 bộ và sau đó bị Sakai bắn rơi gần
  căn cứ Không quân Clark Field ở Philippine. Huân chương mà Đại úy Kelly được truy tặng cũng không phải là huân chương Danh Dự của Quốc hội
  Hoa Kỳ mà chỉ là huy chương Chiến Công Bội Tinh."

  Vãi thật là vãi, nhà mình có dựng anh hùng nọ kia cũng là học anh Sam thôi mà, anh hùng "dỏm" tí đã làm gì nhau [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].
  Mấy thằng chu rẩn chớ nhắc vụ anh Tám nữa nhé.

 2. #42
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  À!Thế thì so với Mao còn thua nhiều lắm,vãn sinh thấy dân Trung hận ông ta thấu xương mà dân Mỹ thì cứ tưởng ông ta là anh hùng mới hay chứ[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 3. #43
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi engelsism
  À!Thế thì so với Mao còn thua nhiều lắm,vãn sinh thấy dân Trung hận ông ta thấu xương mà dân Mỹ thì cứ tưởng ông ta là anh hùng mới hay chứ[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]
  Nói vậy là chưa chuẩn đâu nhé. Đáng lẽ phải nói ngược lại. Dân Mỹ không ưa gì ông Mao nhưng dân Trung Quốc đa số rất ngưỡng mộ anh hùng giải phóng dân tộc của họ.

 4. #44
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Vẫn còn một điều mà chưa thấy Engelsism đề cập tới trong topic này là dỏm ở chỗ nào? Chỗ dỏm ấy to nhỏ thế nào, có cảm giác cái dỏm ấy chưa được trình bày rõ ràng.

 5. #45
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Sao chưa ai nhắc đến những anh hùng vì "tự do ", "dân chủ" mà Mỹ đã tung hô như Gocbachop, Yuschenko, Sakhatvili.

 6. #46
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi truong_minh553
  Vẫn còn một điều mà chưa thấy Engelsism đề cập tới trong topic này là dỏm ở chỗ nào? Chỗ dỏm ấy to nhỏ thế nào, có cảm giác cái dỏm ấy chưa được trình bày rõ ràng.
  À.DỎm ở đây là hoặc đầu cóc biết gì về cộng sản như Mao mà bày đặt dạy người hoặc giết cả đống người mà vẫn được tung hô là lương thiện.To nhỏ thì do mức độ nổi tiếng và mức độ tương phản của 2 mặt tốt-xấu ấy quyết định.

 7. #47
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi engelsism
  Trong mắt những người trong cuộc thì những kẻ ấy chỉ là bọn tiểu nhân,xấu xa,độc ác nhưng người Mỹ do cả tin nên nhiều người vẫn còn tôn sùng hay thần tượng họ.Ở đây,mình đưa ra 2 tiêu chuẩn:dỏm và được nhiều người Mỹ tôn sùng,thần tượng.
  1)Xin đề cử quý ngài Mao Trạch Đông vào đầu danh sách.Với công lao trừ chim sẻ bảo vệ mùa màng cho nông dân,xây tới 10 triệu lò luyện thép,tiễn khoảng mười mấy,hai chục triệu người về bên kia thế giới cho họ khỏi tốn cơm gạo của đất nước vãn sinh chắc không ai tranh nổi suất của ngài.Thật không may cho ngài là trời Phật không thương ngài nên đất nước mới tan hoang,nếu trời có mắt TQ chắc vượt Mỹ lâu rồi.[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].
  Công lao thứ hai của ngài là dạy nông dân biết chữ,học trò biết trồng cây.Vãn sinh tự thấy thiệt thòi không sinh ở TQ,ngài không có cơ hội dạy những kẻ như vãn sinh,bạn mèo 7v hay chị Panzerklein trồng cây,nuôi cá ra sao[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].Khổ nỗi,nông dân Tàu ngu quá,dạy mãi không ra trí thức được[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG];học sinh thì trồng cây hăng say quên mất cả chữ nghĩa.
  Công lao thứ ba là giết bớt đi mấy bọn cứng cổ,cứng đầu không chịu nghe lời ngài để nhân dân được yên vui.Đày mấy vị hay ý kiến này nọ như Bành Đức Hoài(ai bảo không nghe ngài đúc thép kêu dân đói cơ),Bành Chân,Lâm Thụy KHa,Quách Mạt Nhược...
  Với những công trạng trên cộng thêm công lao"thống nhất Tàu",vãn sinh ủng hộ việc báo chí Mỹ tung hô ngài cả 2 tay[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].
  2)Franklin Roosevelt-Tổng thống Mỹ
  Ngài này có thành tích "cò cưa"với Quốc Hội trong thế chiến thứ 2,đặng kéo dài chiến tranh,giúp quân Mỹ đỡ hao binh tổn tướng(trong khi Liên Xô và Anh hút chết).Sau đó,tung quân vào lúc thời cuộc đã ngã ngũ,kết thúc cuộc chiến(cho chắc ăn);viện trợ cho LX từng ít một để họ đỡ hoang phí(khốn nỗi đang viện trợ dở thì chiến tranh kết thúc[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]Uổng công ngài).
  Sau đó,ngài cho ném 2 quả bom nguyên tử xuống Hiroshima và Narazaki để chắc ăn bọn Nhật không tỉnh lại được,tiêu diệt được hình như 30 vạn tên phát xít(khốn nỗi đạo quân Quan Đông bị đánh cho đi đơi từ lâu rồi)[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].
  3)Vua Risa-sư tử tâm.Người đã ban ơn cho 3000 tín đồ Hồi giáo được siêu thoát nhanh chóng trong cuộc thập tự chinh.
  Thôi mời các bạn nhận xét và bàn luận tiếp
  Sau khi post mấy câu lịch sự bên topic kia mình đã hiểu thế nào thùng rỗng kêu to [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]
  sr chủ topic nhưng bạn viết được những câu này ra thì văn hóa lùn quá đấy [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG]
  "to this day, Richard remains one of England's most celebrated kings!"
  sorry trước [IMG]images/smilies/77.gif[/IMG]

 8. #48
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  Godfrey một trong chín hiệp sĩ đáng kính nhất châu âu được tôn sùng trong rất nhiều nền văn hóa châu âu, và mặt khác cũng chính ông ta là kẻ đã giết trọn toàn dân Jerusalem bất kẻ người đó theo tôn giáo gì, và dù trước đó họ đã đầu hàng
  chuyện này xảy ra trong cuộc thập tự chinh thứ nhất.

  Shalah' adin được dân thổ nhĩ kỳ tôn sùng , là người đã chiến thắng trong cuộc chiến thập tự lần 2 trước quân của Guy de Lugsinan, ông ta không hề giết dân thành Jerusalem sau khi họ đã đầu hàng và vẫn cho phép đạo kito thoải mái ở đây chỉ phải đóng thuế. nhưng cả châu âu đều xem ông ta là ác quỷ

  <thead>


  YouTube Video - Lichsuvn.info


  </thead>  <object width="425" height="340" type="application/x-shockwave-flash" data="http://www.youtube.com/v/u6aPgA5549g">
  <param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/u6aPgA5549g">
  <param name="wmode" value="transparent">
  <em><strong>ERROR:</strong> If you can see this, then YouTube is down or you don't have Flash installed.</em>
  </object>

 9. #49
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Vua Richard thì đúng là hàng dỏm.
  Làm vua mà ko chăn dắt nhân dân, để cho mẹ với em cùng bọn cường hào mặc sức tác quái, khiến nông dân thì thành lưu manh phá sản, mà đến chư hầu cũng bị bức hiếp, bần cùng hóa, phải vào rừng làm phỉ.
  Chiến công thì chỉ có đi Thập tự chinh, giết được mấy mạng thường dân tưởng là oai, cuối cùng bị Saladin đánh cho thảm bại, phải bán em gái cho kẻ địch mới chạy thoát thân. Trên đường trở về ko biết đánh đấm kiểu gì còn bị bắt cóc đòi chuộc nữa.

  Đợt đi cùng với Richard có Hoàng đế Frederik Barbarosa. Ông này đánh đấm thì giỏi, nhưng theo ta cũng chỉ là loại háo danh, công cụ của Giáo hội. Chết mất xác dưới sông trước khi kịp đến đất thánh.
  Còn vua Pháp Philips Augustus, ông này bị bọn Kito hữu chửi vì đi nửa đường bỏ về, nhưng ta cho ông này là minh quân. Ông ta chăm sóc thần dân, đánh giặc chiếm đất, đè đầu lũ chư hầu, thao túng cả Giáo hội. Vua thế mới là vua.

 10. #50
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Nhan xet ve chien tranh kieu gi ma buon cuoi vay, nguoi dan uk dau phai ko hieu lich su ve vi vua cua chinh ho :-|, dau co the nhan xet bua vay dc.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •