Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 31

 1. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Luật đã ra là luật thép , ai bác bỏ xin ra khỏi đây , tui ko thích cãi nhau nữa , nếu chưa nhận ra con đường đúng thì cứ ngồi suy nghĩ , Juka còn có các MOD , các cựu thần lo giúp nên dù box lập ra có khó khăn cũng sẽ có ngày vinh quang . Cần phải chấp nhận thay da đổi thịt , loại bỏ những tế bào chết , có nguy cơ ảnh hưởng đến tập thể , HVD sẽ lại có mem mới, ko lo tử vong , thà làm vậy còn hơn . Ý kiến riêng cá nhân Edit ngày 10/12/06
  he he he, điểm báo để update thông tin hộ anh em.
  close topic thôi, để cho bạn Du Ca Dao tiếp tục luyện thép [IMG]images/smilies/4.gif[/IMG]

 2. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  vác đao làm gì? lichsuvn chỉ nói lý, nói tình chứ không động đến đao thương ở đây [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]
  Bản vương vẫn cho rằng HVĐ nên là một nơi bạn bè họp lại thật thoải mái, cũng như RPG, GLNN nơi mà những nhóm người cùng sở thích kết lại với nhau để... tám.
  Vì vậy nó không nên có đao kiếm 2 hàng đứng đợi lệnh làm gì.
  Cái HVĐ đó không hợp với một số người, thế nên họ không chấp nhận. Ta cũng đành vậy.

 3. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hê hê, chú wiwi không theo dõi nguồn tin do bạn Du Ca Dao cung cấp rồi. Nghe nói có bạn còn góp ý bỏ chữ "Hội" đi, chỉ để lại chữ "Vườn Đào" thôi [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]
  Mà thôi, các bạn ấy định xây dựng một HVD mới, chúng ta cũng chả có kinh nghiệm gì, tốt nhất là cứ vỗ tay cổ vũ để các bạn ấy tiến lên. Dưới sự lãnh đạo của "thuyền trưởng Hồng", anh tin là chim sẻ cũng không dám spam để phá hoại HVD mới nữa đâu [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG]
  Chú Mutsu nếu thấy mô hình HVD mới mà thành công thì mời bạn Du Ca Dao sang bên này làm mod, cầm dao cầm thớt tử tế ở bên này chứ không phải "bạo gan" gì cả.

 4. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Quốc tế 2 đã tan rã rồi. Để xem đảng bôn sê vích và đảng dân chủ xã hội, bên nào xây dựng CNXH thành công trước nhé [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]

 5. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Anh Cid nếu ko hài lòng thì thôi , đó là việc của anh , còn nói vác đao tới đây cũng chỉ là cách tạo ra điểm nóng thôi , nói những câu ngọt ngào thì topic mốc rêu từ lâu rồi . Còn việc chữ Hội có hay ko thì cái đó sẽ xét sau , đừng cho những ý kiến là giải pháp , còn phải sửa nhiều .

  Thứ nhất bên này có những anh em đã lâu năm , về kiến thức ko thể so bì được , thứ 2 luật pháp của diễn đàn khác với 1 nước , nếu xét cùng 1 niêm luật chặt chẽ thì bên nào nghiêm thì sẽ rõ . HVD mở ra vẫn hoan nghênh mọi người đến nhưng luật pháp thì luôn có sẵn , câu cá hay thư giãn sẽ có thời điểm , ko bao giờ lo là thiệt . 1 ngày trong diễn đàn này có nổi bao nhiêu người so với gamevn . Thứ nữa DW online đã có , game tam quốc ngày càng nhiều , những gamer có trí thức sẽ 1 ngày muốn được tìm hiểu , và HVD sẽ là nơi mời đón họ .
  Các vị ngồi đây nói vài 3 câu chuyện nghĩ rằng cuộc đời đã là vui vẻ , cô lập chính mình , còn ai mặc ko cần hay , ko cần biết . Thế mà anh Wiwi cũng mang ra so sánh với hoàn cảnh 2 đảng . Theo em nhận định thì tổ chức bên này cũng chỉ như Việt Nam Quốc dân Đảng khi xưa , còn thời đại ở Gamevn mới là Đảng Cộng Sản . Thứ lỗi cho Juka nói năng có phần lõ mỗ .
  Dẫu đến hay ko đến HVD sau này là quyền của các vị , làm như vậy cũng chỉ là để thông báo với nguời cũ gọi là có tình nghĩa , ai dám khẳng định bên nào sẽ mạnh hơn bên nào , nhưng công lý thì chỉ chọn lấy 1 bên . Và bên nào thì sẽ là do thời gian quyết định .
  Khi xưa anh TaoManh lên MOD trong thời kì hoàng kim của HVD , đế chế ấy hiện đã suy tàn ,ko ai khác các vị đã sống ở thời kì ấy . Còn nhớ ngày cuối của topic Mã Siêu trong HVD , Juka đã tuyên thệ ko lui chân ra HVD , sau DOS được set lên MOD cứ ngỡ là sẽ có thời kì mới , nào ngờ ung nhọt đã quá nhiều , ko còn cách nào khác là phải dập tắt nó dù đau xót , nay Juka mỗ cùng anh em trong 2 box RTK và SDW mang nó từ vũng bùn sâu lên để 1 ngày lại thấy được ánh vinh quang . Nó chỉ tắt hoặc yếu đi khi mà nó bị cản trở bẻ ngược bằng những định kiến cũ .
  Đây chỉ là mấy lời của kẻ ngu muội , non tuổi , mong đừng chấp .

 6. #7
  Chà, Sol mấy năm không ghé qua HVĐ quả là đã bỏ xót nhiều sự kiện trọng đại đến thế. Nói tóm lại thì có điều gì đã và đang xảy ra thế?

 7. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  link đã có , qua xem thì rõ , Juka ko muốn trình bày ở đây

 8. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hmmm... lại kiểu làm ăn bao cấp nữa rồi.
  Người khác "mua" cái mình "bán" thì phải biết quảng cáo, phải biết đem cái tốt của mình đến trước mặt khách hàng mà dụ dỗ chứ.
  Chứ bảo tớ vào đọc 3,4 trang chi chít chữ như thế... chịu. Ế nhé.

 9. #10
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hội Vườn đã đóng cửa từ trước nay là mem Juka muốn lôi vụ này ra để được giải quyết , ý đã được duyệt nhưng thái độ mỗi nguời khác nhau trái quan điểm , cái j` đến cũng sẽ đến HVD đã được anh Hồng coi qua , và Pm cho Juka và LeNgocNam , như vậy là anh Dogmeat chưa xem qua vụ này . HVD sẽ được mở vào tuần sau . Dưới lãnh đạo của các MOD box SDW , RTK và Juka . Ngày đầu vất vả nên mọi việc sẽ do các đàn anh quán xuyến , chỉ đạo , đợi Juka thi xong thì chính thức xúc tác . Luật đã ban ra , ý kiến đã được duyệt , HVD đã có cơ sở đầy đủ cả về pháp lý lẫn tình cảm cho nên ko lý gì mà ko mở lại , đó là mấy ý chính .

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •