Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123
Kết quả 21 đến 27 của 27
 1. #21
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Tất nhiên là đất nước vẫn còn phát triển, vẫn còn đổi mới từng ngày, điều đó cũng đồng nghĩa với việc "sâu" và "vết" ko ngừng phát triển và thay đổi từng ngày. Việc con người cần làm và làm ngay tức khắc là phải loại bỏ hết lũ sâu mọt ấy hay đứa nào được đứa đấy nếu ko sẽ chẳng còn lá đâu mà tìm, lông đâu mà bới. Chỉ chăm chăm phát triển mà bất chấp hậu quả thì sẽ chẳng với tới được hạnh phúc đâu.

 2. #22
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thì việc phát triển cũng đồng thời với việc ngăn chặn hậu quả của nó nữa , nếu như trở về thời PK đi bác không có điện cũng ko có mạng không giao lưu học hỏi được thì làm gì , chỉ sống rồi ra đồng làm việc chẳng có giải trí gfi hơn thì có phai hạnh phúc đâu
  con người ngày hôm nay sống sướng hơn trước nhiều nhưng cũng khổ hơn trước chút âu cũng là cái giá phải trả thôi

 3. #23
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Theo mình đơn giản lắm, một quốc gia muốn hạnh phúc thì phải làm cho càng nhiều công dân của mình hạnh phúc.

 4. #24
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  Các bác về quê xem, những vùng nông thôn nghèo khó, đầy nhà vẫn vui vẻ hạnh phúc, có kém gì thành phố đâu. Chỉ có điều là nếu bước ra ngoài căn nhà của mình, khi phải va chạm, cạnh tranh thì họ thường là những người thua thiệt, hèn kém. Từ đó suy rộng ra VN, ra thế giới ...

 5. #25
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Các Bác đang đói, cho các Bác ăn một bữa, no, quá đã - Ai bảo lúc đó không hạnh phúc?

  Các Bác bị trói cái chân 1 năm hay nhiều năm liền, giờ cởi trói , cho các Bác đi lại thoải mái - Ai bảo các Bác không hạnh phúc?

  Bác Tin gì trên đây có bảo hạnh phúc là cái gì thỏa mãn đấy.
  Cái công thức của Bác Tin em chả nhớ, tuy nhiên man mán và hiểu thế này, cứ mẫu số càng nhỏ thì kết quả càng lớn. Ví dụ: 1/3 sẽ lớn hơn 1/4 vậy mà. Phải không Bác Tin.

 6. #26
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Cứ càng an phận thủ thường càng hạnh phúc ấy mà. Bài viết đầu topic phân tích rõ ý này đấy.
  Thế nên mấy cái nước nghèo kia, thõa mãn mấy cái nhu cầu thấp nhất trong cái kim tự tháp kia của bác Tin đưa ra họ cũng thấy hạnh phúc rồi. Bọn tư bản phản động tham lam thì làm gì có được hạnh phúc, vì bọn nó tham lam quá mà [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG].
  Thế theo các bác an phận, biến mình thành 1 con người tầm thường, ko cần cố gắng lúc nào cũng nghĩ thế này là tốt rồi thì là xấu hay tốt. Đương nhiên nếu cái gì mà tham quá cũng ko tốt, ví dụ như người ta ham muốn cái gì cao quá mà ko đạt được, nhiều người bị shock dẫn đến bị thần kinh. Hầu hết mọi cái cực đoan đều xấu cả.

 7. #27
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/In...71&ChannelID=2

  Nền dân chủ Bắc Âu có chỉ số hạnh phúc hàng đầu thế giới cũng chỉ đến thế này. Hê hê, đúng là hạnh phúc không đơn giản mà đạt được.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •