Trang 5 của 6 Đầu tiênĐầu tiên ... 3456 CuốiCuối
Kết quả 41 đến 50 của 51
 1. #41
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] Napoleon thực ra cầm quân không đến nỗi nào , nếu cầm quân dở thì làm sao làm được hoàng đế của nước Pháp .Nhưng theo tôi Quang Trung nhà ta có phần nhỉnh hơn .

 2. #42
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Hồi trước không biết về Napoleon, nhưng hôm trước đọc thì công nhận cha này giỏi. Vì vậy nếu đánh nhau mà chất lượng+số lượng ngang nhau và hai bên không phạm một chút sai lầm nào thì không biết nổi.

  Vote cho hoà vậy.

 3. #43
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi hung_dao_vuong
  nếu như cả hai có 2 đội quân như nhau và hỏa lực tương dương thì chắc chắn Quang Trung sẽ thắng vì Napoleon I chỉ có chiến thuật dựa vào hỏa lực vượt trội còn Quang Trung thì giỏi toàn diện về các chiến thuật.
  Nếu chỉ dựa vào hỏa lực lớn mà không biết chiến thuật thì k thể nào làm bá chủ châu Âu. Có lẽ là Nap thắng [IMG]images/smilies/2.gif[/IMG]

 4. #44
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  theo em cách tốt nhất là nguyên 4rum mình chế ra cái máy thời giang rồi quay về quá khức bắt cóc cha QT với Na về ( khó à nha [IMG]images/smilies/4.gif[/IMG][IMG]images/smilies/4.gif[/IMG][IMG]images/smilies/4.gif[/IMG] )
  sau đó mình dạy hai cha xài máy vi tính song song mình còn phải chạy qua nhật nhờ chế bản game đại loại như ROME tw đem về cho hai cha kia nối mạng chơi với nhau là biết ai thắng ai thua liền[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]
  lúc đó tụi mình đăng thông báo toàn thế giới rồi mởi cuộc bình chọn gỡ lại vốn chế tạo máy thời gian với game [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]
  coi chừng cả 4rum mình thành tỉ phú[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 5. #45
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  cái này thật khó mà nói, phương Tây thường dùng chiến thuật để chiến thắng, vì thế quyết định ở chiến trường là cách dàn trận mà đánh nhau, QT thì cũng có chiến thuật khá, nhưng cái mà QT có hơn là cái chiến lược để chiến thắng 1 cách toàn diện, đại diện cho việc đó là dẹp tan 20 vạn quân Thanh 1 cách nhanh chóng ở 1 trận địa lớn ( từ Tam Điệp trở lên với diện tích rộng lớn) vì thế tớ vote cho QT ( hơn Na ở phần chiến lược)

 6. #46
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Chả bít nói seo.Chỉ bít nói như thế nì.
  Bắn súng:Napoleon ăn chắc roài.
  Đánh tay đôi:Quang Trung nhà mình.
  Đánh kiếm:hên xui.Tụi tây kiếm thuật víp lắm.

 7. #47
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Xin hỏi kiếm thuật của "tay" nó "vip" là cái quái gì thế, là tư thế chọc chọc của kiếm lá liễu Rapier hay chém chém, đâm đâm kiểu kiếm Saber [IMG]images/smilies/22.gif[/IMG].

 8. #48
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  6
  [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] Đúng đấy cho Quang Trung và Napoleon 1 sô lô với nhau trong 3 hiệp :
  - Hiệp một chơi tay đôi không xài vũ khí , cá 10 ăn 1 Quang Trung ăn
  - Hiệp hai , chơi đấu kiếm ,cá 5 ăn 1 Quang Trung thắng
  2 hiệp đầu toàn thắng khỏi thi đấu hiệp cuối -> Quang Trung nhà ta ăn chắc !

 9. #49
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Đấu kiếm chưa chắc Quang Trung ăn đâu.Tụi Tây coi đấu kiếm là trò tiêu khiển là trò chơi thể hiện đẳng cấp.Vì thế từ nhỏ tụi nó đã luyện đã đấu rồi.
  Kiếm thuật phương Đông và phương Tây khác biệt nhau nên hok nói trước dc.

 10. #50
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đánh kiếm phương Tây nó không gọi là Sword Martial Art mà chỉ đơn giản gọi là Swordmanship [IMG]images/smilies/35.gif[/IMG]. Hỏi 1 người chỉ biết đánh kiếm còn 1 người biết kiếm thuật thì ai hơn [IMG]images/smilies/22.gif[/IMG].

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •