Trang 5 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 345
Kết quả 41 đến 43 của 43
 1. #41
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG] Cố ý dùng những từ ngữ này , tui ko noi ra nhưng ai cũng biết đấy nhé

 2. #42
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi HangKhungLam
  Các cụ nói được lòng dân là có tất cả, mất lòng dân là mất tất cả. Iem muốn nghe nhận định của các bác về uy tín của các chấy sĩ đối với người dân VN. Tất nhiên topic chỉ nói về các chấy sĩ, ko đả động gì đến DCS, vì thế nên ai chèo sang nói về DCS thì nhờ Mod làm ơn xóa dùm cho khỏi loãng topic [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG].
  Theo tôi thì người dân sẽ ko tin, ko nghe theo hoàn toàn, nhưng sẽ cân nhắc và suy nghĩ về một số điều họ nói.

 3. #43
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  "Lão Tôn" nhà ngươi ăn nói thật bậy bạ. Bằng chứng gì mà bảo "Dân thì bị bịt mắt, bịt tai, nhà báo thì bị bịt mồm, bẻ bút. Ai đấy có thành kiến đối lập thì bị bóp C.." có bằng chứng gì không thế. Báo chí Việt Nam mà bị bịt mồm bẻ bút kiểu vậy thì làm sao các chấy sĩ rân chủ biết được các vụ tham ô tham nhũng ở Việt Nam để mà lấy đó làm cớ chống cộng. Nếu báo chí hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt theo kiểu ko có lợi thì ko được viết bài vậy thì nhà nước Việt Nam đã chẳng cho đăng những bài báo bóc trần các vụ tham nhũng làm gì để tự mất uy tín mà lại còn có cớ cho các nhà rân chủ chống đối.
  ái chà chà, cậu cũng khá đấy. Nhưng nông dân thì vẫn phải ôm giấc mộng tiểu nông thôi. KHông kiểm soát thì Phan Văn khải lấy đâu ra cái quyền yêu cầu ban biên tập viết bản kiểm điểm, rồi đình bản con người ta hồi vụ tiền giả ???
  Rồi tiếp, thử hỏi tờ bào nào dám phên phán Trung ương không???
  Tiếp, thử hỏi nếu không bị kiểm soát thì họ có rần rần ca thán "Đảng CS Việt Nam quang vinh muôn năm" không. Nội cái biểu ngữ là thấy độc tài rồi. Tại sao không là "VIệt Nam Quang vinh muôn năm", hay "nhân dân Việt Nam quang vinh muôn năm" mà phải là "Đảng CS" ????
  Cuối cùng, báo chí có dám phanh phui hết mấy vụ hối lộ ăn chơi không??? Biết đâu mà phanh, tòa xử phiên nào thì viết phiên ấy thôi mà.
  Kính gửi ^^

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •