Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Việt Nam sẽ chiếm lại Hoàng Sa trong 7 ngày!


  Thế là cuối cùng, bản chất của cái gọi là “hai nước anh em, núi liền núi, sông liền sông”, “láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai” đã bộc lộ

  Bọn Tàu Khựa đã gián tiếp tung kế hoạch đánh chiếm Việt Nam trong vòng một tháng (31 ngày) với tên gọi kế hoạch A lên mạng internet, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gửi công hàm chính thức để phản đối vụ này.

  (Kế hoạch A, link tham khảo)  Không!

  Chúng ta không thể nhường nhịn chúng thêm một phút nào nữa!

  Bọn Tàu Khựa đã quá tự tin vào tiềm lực quân sự của chúng mà quên mất sức mạnh vô địch của Việt Nam ta, hiện nay chúng ta thừa lực lượng để ra tay trước, giành thắng lợi, đánh gục ý chí phản kháng của địch và chiếm lại Hoàng Sa - tất cả chỉ diễn ra trong một tuần mà thôi!

  Kế hoạch hoàn toàn khả thi đó được liệt kê theo 7 bước như dưới đây.

  Ngày thứ nhất: chiến tranh tâm lý, diễn biến hoà bình, bạo loạn lật đổ

  Ngay trong ngày đầu tiên của chiến dịch, chúng ta sẽ cử đại đức còn vương vấn lòng trần Thích Quảng Độ bay sang Tây Tạng, thực hiện nhiệm vụ quen thuộc nhất của đại đức – xúi bẩy dân làm loạn!


  Với trình độ xúi bẩy như thần của đại đức, tin tưởng chỉ nửa ngày, cả Tây Tạng sẽ đùng đùng nổi loạn đòi độc lập, và bọn Tàu Khựa chắc chắn sẽ mất đứt chừng nửa triệu quân đem lên bình định, sao nhãng phương Nam First victory!

  Ngày thứ hai: chiến tranh chính trị

  Bọn Tàu toàn lấy mấy cái bản đồ thời Minh, Thanh ra làm bằng chứng đòi Hoàng Sa, Trường Sa - Đã thế ta trình Liên Hợp Quốc bản đồ Việt Nam bao gồm Hoàng Sa, Trường Sa có xác nhận bằng chữ ký điện tử của… Lạc Long Quân cho chúng nó choáng

  Dĩ nhiên là xưa nay chỉ nghe bác Lạc nhà ta khoẻ đẻ chứ chưa ai nghe bác ấy đã học lớp xoá mù chữ bao giờ , thế nên, phải làm giả thôi! Người lãnh trách nhiệm sẽ là papa&mama của Hoa hậu Việt Nam 2008 Thuỳ Dung. Cái dấu của Sở GD&ĐT khó nhằn như thế, hai bác ấy còn xử được, nhằm nhò gì làm giả tờ giấy từ thời toàn dân ta còn đóng khố?!


  Một khi bằng chứng đã trình ra LHQ, toàn thế giới sẽ phải đứng về phía chúng ta, công lý sẽ thuộc về chúng ta trong cuộc chiến này second victory!

  Ngày thứ ba: chiến tranh phá hoại

  Người lãnh đạo không ai khác ngoài linh mục Phê-rô Nguyễn Văn Khải

  Trong hai ngày đầu tiên, linh mục sẽ dẫn đầu bà con giáo dân, nòng cốt là các giáo dân Thái Hà, bí mật áp sát Tam Hiệp, con đập thuỷ điện lớn nhất thế giới xây trên sông Trường Giang.

  Đúng 12h trưa ngày thứ 3, chúng ta sẽ tràn vào dùng quốc xẻng dỡ tung con đập đó ra, công việc này chẳng phức tạp gì, cũng giống việc dỡ tường công ty may Chiến Thắng thôi!


  Gần 40 tỉ mét khối nước sẽ đổ ào xuống hạ lưu chỉ trong vài phút, biến toàn vùng Nam Bắc Trường Giang thành đầm cá, cắt đứt mọi chi viện của Bắc Kinh xuống phía Nam. Dĩ nhiên, trong lúc dân Tàu đang bơi lóp ngóp thì chúng ta sẽ dựng tượng Đức mẹ ngay tại con đập vỡ để cầu an lành cho chúng sinh và nhân loại third victory!

  Ngày thứ tư: tên lửa hành trình

  Ta sẽ cho bọn Tàu biết thế nào là sức mạnh của Đàn chim Việt trong bài hát cùng tên của Văn Cao - có món vũ khí lợi hại mà không dùng thì phí của lắm.

  Người mẫu Tiến Đoàn chắc chắn sẽ là tổng chỉ huy của chiến dịch này, hãy nhìn một trong những tư thế nuy gần như 100% của anh trong cataloge cưới VietWedding 2008 mới đây: đứng trên nhà cao tầng, tay vươn rộng, mắt nhìn xa xăm, đôi cánh phấp phới… với tư thế sẵn sàng này, anh thừa sức xả nước sang tận Cu Ba ý chứ


  Mà nói thẳng, về cái khoản “tường đè” thì Việt Nam mình nó là thiên hạ vô địch rồi 40 triệu đực rựa nhà ta cùng “tường đè” một lúc thì căn cứ tàu ngầm hạt nhân Tam Á của Tàu Khựa chỉ có thành hầm đựng amoniac, vũ khí không hỏng cũng gỉ sạch sành sanh forth victory!

  Ngày thứ năm: rải thảm bom bẩn

  Sau tên lửa hành trình sẽ đến thả bom rải thảm – đây chính là chiến thuật chủ đạo của chiến tranh hiện đại, ta cũng không ngoại lệ.

  Chẳng cần xài máy bay chiến lược cỡ B52 hay TU-95 làm gì cho nó tốn xăng, cứ cử mấy trăm hội viên Hội Nhà báo Lá cải Việt Nam, cộng với một số hot bloggers cỡ OnlyU, Tắc Kè, Quách Đại Ca, thậm chí cả lão Vàng Anh lắm chuyện… cùng xả scandal sang Tàu một lúc


  Đã từng tích luỹ vô khối kinh nghiệm qua nhiều scandal như NKVA, Thuỳ Dung… anh em nhà mình bắn bom bẩn chuyên nghiệp lắm rồi. Dính phải đợt bom bẩn này, chúng nó chỉ có tối tăm mặt mũi, nhục như cún, làm quái đủ hơi sức mà ngóc đầu lên phản kháng nữa fifth victory!

  Ngày thứ sáu: nhảy dù đánh chiếm

  Sau khi đánh phá tan tành các cơ sở quân sự của Tàu, ngày thứ sáu, chúng ta sẽ nhảy dù chiếm lại Hoàng Sa.

  Về kinh nghiệm hạ cánh an toàn thì dĩ là Việt Nam mình duy ngã độc tôn rồi, cứ xem, các sếp mình chả tha hồ “thiếu tinh thần trách nhiệm, gây hậu quả nghiêm trọng” rồi nhẹ nhàng hạ cánh trước hơn 80 triệu đôi mắt như hạ cánh chỗ không người còn gì?!

  Tổng chỉ huy của lực lượng dù sẽ là kiến trúc sư trưởng vụ PMU 18 Nguyễn Việt Tiến, phó tổng chỉ huy thì nhiều vô đối, nhưng tạm thời ta cứ cử ngài Dương Xuân Nam đang nổi như cồn với scandal Hoa Hậu Việt Nam đảm trách nhé!


  Hoàng Sa thân yêu, chào mừng em trở về với đất mẹ sixth victory!

  Ngày thứ bảy: đánh giáp lá cà

  Sau sáu ngày chiến đấu, mục tiêu chính của chúng ta đã cơ bản hoàn thành.

  Trong ngày thứ 7, chúng ta sẽ tiến hành đánh giáp lá cà để tiêu diệt nốt những lực lượng tàn dư của bọn Tàu Khựa đang tiến xuống trả thù.

  Lực lượng đánh trận cuối cùng sẽ là tinh tuý của thế hệ trẻ, tương lai rực rỡ của đất nước ta. Các em 9x, nòng cốt là các em cắn thuốc lắc, chơi ma tuý, nghiện game, máu me lô đề… những em này đã phải cơn thì Diêm Vương cũng chấp, kể gì mấy thằng Tàu đang ướt như chuột?!

  Có quân thì phải có tướng, ứng cử viên cho vị trí này là bốn nữ hổ tướng miền sơn cước Lào Cai, đang nổi như cồn với vụ đánh ghen lột áo giữa đường vừa qua, thể hiện được khả năng chiến đấu giáp lá cà gần như không tưởng.


  Đảm bảo sau trận chiến cuối cùng này, với sự lãnh đạo của các nữ hổ tướng, lính Tàu sẽ thua te tua và chạy về phương Bắc trong tình trạng… cởi trần, thậm chí, khả năng cao là nhiều đứa cứng đầu nhất sẽ còn... mất cả quần!

  Final victory! Việt Nam muôn năm!


  Thế nào, bọn Tàu Khựa? Giờ đã thấy sức mạnh của con người Việt Nam chúng tao chưa?

  Ну, погоди! (hãy đợi đấy)!
  http://blog.360.yahoo.com/blog-eGEaJ...?p=842&n=28500

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bài này phải đem xuống hội chơ ấy.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Bài này đã có topic tại http://lichsuvn.info/forum/showthread.php?t=5826
  Lần sau chú ý trước khi lập topic mới nhé.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •