Trang 5 của 5 Đầu tiênĐầu tiên ... 345
Kết quả 41 đến 43 của 43
 1. #41
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Ở Q6 tpHCM có đường Lý Chiêu Hoàng, vì "hành động đẹp" nhường ngôi cho chồng mà bà được lưu danh!?
  Còn Tr.Th.Độ, theo truyền thống con người Việt Nam thì ông ác thật! Còn vì lợi ích quốc gia thì ông lại có công lớn. Phải thế không mọi người?

 2. #42
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Bat^_^Ngo
  Người có công lớn tạo dựng nên nhà Trần là Trần Thủ Độ. Đó là một cuộc chuyển ngôi khá lạ lùng trong lịch sử nhà mình. He he ! Không đổ một giọt máu, không tốn một đồng xu, không tốn cái gì cả ( a, a, tốn tí chút lời nói dài dòng), nhà Trần đã thay cho nhà Lý tàn tạ. Có thể nói đó là một công tích kì vĩ lắm chứ. Mặc dù có thành kiến với Trần Thủ Độ, Ngô Sĩ Liên và nhiều sử gia hậu thế không phủ nhận được cái tài và công lao của ông ( mặc dù họ nói là Trần Thủ Độ giết vua và loạn luân). Ủa vậy tại sao ở Hà Nội có phố Lý Thái Tổ, phố Ngô Quyền, phố Đinh Tiên Hoàng, phố Lê Thái Tổ mà không có phố Trần Thủ Độ. Có phải là bất công không ?
  PHỐ TRẦN THỦ ĐỘ ở gần và sau Bến xe Nước Ngầm. Quận HAI BÀ THỦ ĐÔ HÀ NỘI . Bạn có thể gọi 1080 .[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 3. #43
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Ờ thì cứ ấy như gà trong 1 đàn vậy nên thế hệ sau mới bị hủy hoại dần đi. Ai bảo TTĐ không học môn tiến hóa+di truyền học của bác Đác uyn.
  trong phối giống ngựa đua người ta đùng giao phối cận huyết !
  Hồi xa xưa người ta cũng dùng cách đó để chọn giống !
  Cho những con mang đặc tính được lựa chọn giao phối với nhau ! Rồi lại chọn trong đám con những con tốt nhất giao phối !
  Cứ tiếp tục như thế sao nhiều thế hệ sẽ tạo ra giống mới mang đặc tính mong muốn !
  nói chung để cải thiện 1 đặc tính nào đó dùng giao phối cận huyết là tốt nhất !
  nhưng với điều kiện là phải khử các cá thể yếu ko đáp ứng yêu cầu (Học thuyết Darwin ). Các cá thể mang gen lặn gây hại (aa) hay có con cái mang gen lặn có hại (Aa) đều bị khử ! Nên thế hệ tiếp theo khỏe mạnh !
  nhà Trần ko làm được điều đó và nhân loại ko làm được điều đó ! Nói chung người chứ ko phải gà ! Nên các cá thể mang gen lặn cứ liên tiếp xuất hiện với tầng xuất cao ! Ngày nào đó sẽ là cá thể chiếm đa số ( thoái hóa gen ) !

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •