Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 24
 1. #11
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hehehe đã bảo rùi mà muốn biết chính xác pm đê tui con được xem băng gốc đó tiếc là không được sao

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Kekeke, đã là nền chuyên chính vô sản thì phải mạnh mẽ, quyết đoán chứ sao? Cách mạng Pháp đưa hàng trăm, ngàn người (cả có lẫn vô tội) lên máy chém cũng có ai nói gì đâu? (Napoleon từng ghi trong hồi ký của mình về sự ghê tởm của ông dành cho hành vi của những thị dân Paris trả thù phe bảo hoàng)
  Giả sử để cho 1 cuộc biểu tình như vậy thành công, lật đổ chính quyền vô sản để thành lập nhà nước bù nhìn ở TQ thì wiwi cho rằng 1000 người thiệt mạng cũng ko có gì là sai.

 3. #13
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  TQ làm vậy cũng đúng, nếu ko lấy xe tăng nã thì làm sao mà thị uy dc đám đông.

  TQ chết có mấy trăm người, ăn thua gì với toàn bộ dân số của cả nc nó [IMG]images/smilies/4.gif[/IMG]

 4. #14
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Chết chết nói thế sao được , vài trăm ngừoi ko là gì , nhưng cái chính đó sẽ là cái cớ để các nước khác lên án TQ , vi phạm nhân quyền thì sao ?

 5. #15
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  kekeke, giờ ko phải năm 1990, thế giới thích thì lên án chứ ngay cả Mỹ cũng chả dám cấm vận TQ, làm vậy thì chẳng khác nào lấy đầu mình đập đầu nó, thằng nào cũng đổ máu cả [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 6. #16
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Nhưng sự kiện đó diễn ra năm 89 , khi mà quan hệ của XHCN và tư bản chẳng có gì mặn mà , bên này chỉ chực chờ bên kia hở suờn để chọc vào [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]

 7. #17
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Thực tế là vậy nhưng xét về khía cạnh nhân đạo hay lý luận đạo đức thực sự thì việc làm đó chả tốt đẹp gì .TQ vốn dĩ tui không thích ,mấy ngàn năm chống tàu bây giờ cũng vậy thôi .Ngoài miệng thì nói chuyện xả giao ,quay lưng đi thì xả dao liền.

 8. #18
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nếu suy nghĩ kỹ thì thấy dùng xe tăng đàn áp là .. chí lý.
  1. dùng súng, người biểu tình chưa đủ sợ, vài người kích động lao lên trước che họng súng là 1 đám ùa theo sau cướp súng BẠO ĐỘNG
  2. lựu đạn, y chang, còn tệ hơn
  ...
  trước 1 đám đông như thế, với yêu cầu dẹp tan biểu tình (đã được đánh giá là biểu tình không chính đáng), trong 1 đất nước 1,6 tỷ dân, cần thị uy, cần tôn nghiêm. Dùng xe tăng là cách tốt nhất
  1. Không bị bạo loạn lại được
  2. Đủ tàn bạo để người ta chùn bước
  3. Ai sợ, không dám biểu tình thì còn chạyđược

  mà theo thầy kể, hình như có dùng loa nhắc lại nhiều lần, ai không biểu tình thì về sao sao đó, rồi mới đóng cửa Thiên An Môn mà .."..", đâu phải là không báo trước.
  Với lại, TQ trước giờ điều hành đất nước đâu phải lấy nhân đạo làm gốc, từ Mao Trạch Đông hồi xưa ("Bắt chim sẻ"), đều phải dùng "BÁ" cả.
  Tàn bạo là cần thiết.

 9. #19
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đúng vậy, chính Mao Trạch Đông cũng nói:" Đất nước mấy trăm triệu dân, ko tranh đoạt ko được" cơ mà.

 10. #20
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  kekeke, hồi Cách Mạng Pháp, chính "người hùng" Thiếu Tá pháo binh Napoleon đã hạ lệnh nổ đại bác vào đám đông dân chúng biểu tình ở Paris cơ mà, nhờ chết mấy trăm người ở đó mà bọn bảo hoàng mới bị đẩy lui và thành quả cách mạng Pháp giữ vững (dù rằng sau đó ngài Napoleon thiết lập đế chế, nhưng về cơ bản, thành quả cách mạng vẫn được giữ và phát huy).

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •