Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 24

 1. #2
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  178
  Hình như hồi đấy TQ bị lên án giữ lắm , nhưng mà thầy mèo máy bảo là TQ không còn cách nào khác nên mới phải làm như vậy , liệu có đúng ko ?

 2. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đúng. Mọi chính quyền có quyền bảo vệ quyền cai trị của mình. Cuộc biểu tình ở Thiên An Môn năm đó theo cá nhân wiwi thì là 1 cuộc nổi loạn được kích động bởi các lực lượng nước ngoài. Nó thiển cận vì ko nhìn thấy được sự đúng đắn của các chính sách cải cách của Đặng Tiểu Bình. Nếu năm đó chính phủ TQ chịu thua nhóm biểu tình (thiểu số) thì tương lai TQ (của đa số) ko biết thế nào?

 3. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Làm gì thì làm chứ lấy xe tăng đàn áp biểu tình làm khoảng vài trăm người thiệt mạng hơn 10000 người bị thương thì thật quá đáng.Sau này Mỉ cũng hay dùng sự kiện này để lên án TQ trong vấn đề nhân quyền.
  Đàn áp bằng súng nước hay lựu đạn cay dc rồi,ai lại dùng xe tăng để cán người...quả thật rất dã man.Dù sao người biểu tình cũng lắm chỉ có biễu ngữ ,cây gậy mà thôi.

 4. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Lúc đó chắc gì đã có lựu đạn cay và súng nước . Hơn nữa chi tiết dùng xe tăng cán ngừoi chỉ là ngừoi ta kể lại còn sự thực là thế nào thì đâu ai biết ?

 5. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Hơ có muốn biết diễn biến của nó không mai lên YM tôi nói cho mà nghe

 6. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Diễn biến thì đã có wiwi và 7v post rùi nhưng mà lại bị move qua thư viện mất rồi [IMG]images/smilies/4.gif[/IMG]

 7. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Vậy chứ làm gì mà nhiều người chết như thế .Theo số liệu của CIA là 400-800 người ,của Chữ Thập TQ là 2600 người ,nguồn tin khác là 5000 người .Giả dụ như không xài xe tăng cán người thì họ dùng súng bắn vào đám đông .Giết người là tội ác,không phải tự nhiên mà con người lại đi biểu tình ,liều mạng như thế .Phải có lý do,người thường gặp xe tăng ha súng ống là bỏ chạy rồi chứ nói chi đến việc cản đường .

 8. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Theo mình nghĩ, thông tin xe tank cán người có chính xác 100% không?
  Bởi vì nói thật, việc làm đó quá dã man và khó lòng chấp hành đối với các binh lính. Và mấy ngàn người chết thì đó đâu phải việc nhỏ.
  Biết đâu đó là do bọn chống TQ tung tin, vì khi đó báo chí TQ không đưa tin về việc này (và đc cho là chính quyền TQ bưng bít thông tin)

 9. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mục đích chính lúc bấy giờ của cuộc biểu tình là làm mất đi hình tượng của Đảng CS TQ , gây nên lộn xộn , tạo nên thù hằn dân tộc . Các chi tiết trong cuộc biểu tình theo mèo ú là đã được bóp méo theo chiều hướng xấu đi để phù hợp với mục đích của những đứa đứng đầu .

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •