Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 34

 1. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  án tử hình là nhân đạo hay không nhân đạo
  chết là xong đương nhiên là nhân đạo

  có nên bỏ án tử hình không
  luật pháp ổn thì nên bỏ(như ở nước ngoài)
  luật pháp ú ớ(ví như VN) thì nên giữ tử hình: ko có cái định nghĩa chung thân cho những bố tham nhũng. Thế nào mà các bố ấy chẳng được "đặc xá" [IMG]images/smilies/71.gif[/IMG]

 2. #3
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0

  luật pháp ổn thì nên bỏ(như ở nước ngoài)
  luật pháp ú ớ(ví như VN) thì nên giữ tử hình: ko có cái định nghĩa chung thân cho những bố tham nhũng. Thế nào mà các bố ấy chẳng được "đặc xá"
  kiếm dùm trên thế giới thằng quan to nào tham nhũng bị del nick nick nào ( trừ thằng quâ phiệt phương bắt ra nha [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG] )

 3. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nen co tu hinh ko chung no lam loan , giet nham con hon bo sot

 4. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ậy, bác Xấu giai đánh không dấu kìa, ko sợ Mod sờ à?

  Bỏ thì chả sao, để cũng chả sao, tốt nhất là giữ lại để anh em có đồng ra đồng vào [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG]

 5. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  kiếm dùm trên thế giới thằng quan to nào tham nhũng bị del nick
  các đảng ngoài đảng cầm quyền sẵn sàng dẫm lên xác đảng cầm quyền để lên nắm chính quyền, sao phải hỏi những câu vu vơ như vậy nữa làm gì [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG]

 6. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi trai_viet_nam
  án tử hình là nhân đạo hay không nhân đạo(đối với cả xã hội)
  có nên bỏ án tử hình không
  có chủ đề bàn về cái này rồi nhưng chưa có cuộc thăm dò nên đánh phải trưng cầu dân ý
  Nói chung án tử hình cũng có mặt lợi, mặt hại. Lợi là tính răn đe cao, bọn tội phạm nguy hiểm đứa nào chẳng sợ dựa cột nên làm gì cũng phải suy nghĩ, không giết người bừa bãi. Nhưng mặt hại của nó thì cũng có, tử hình không cho phép con người được làm lại cuộc đời dù chỉ một lần lầm lỗi, tử hình ko có tính nhân đạo, rồi nữa, 100 trường hợp có chắc không nhầm người không? Chết nhầm thì thật là thảm thương, nhiều người bị gán tội giết người nhưng sau một vài năm lại được minh oan khi khoa học tiến bộ.......

 7. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Đang phân vân giữa nên và không nên vì nếu thế này
  Trích dẫn Gửi bởi taychoi2403
  100 trường hợp có chắc không nhầm người không? Chết nhầm thì thật là thảm thương, nhiều người bị gán tội giết người nhưng sau một vài năm lại được minh oan khi khoa học tiến bộ.......
  thì không nên còn nếu mà tội phản quốc, làm nguy hại nền an ninh quốc gia hay cái bọn phạm tội có tổ chức thì sao nhỉ, đương nhiên là phải bắn bỏ cho bớt chật đất rùi, theo TRUNG thì nên giữ nhưng nên hạn chế tối thiểu khung hình phạt dành cho án tử. Àh mọi người bàn xem những tội danh nào cần phải TỬ HÌNH.

 8. #9
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Tốt nhất nên đặt các trường hợp tái phạm tội nặng quá nhiều lần vào khung tử hình là vừa. Thực ra nhân đạo đối với những tên tội phạm tái phạm nhiều lần cũng vô ích. Chúng không biết hối hận là gì.Tốt nhất là phạm tội nặng nặng mà tái đi tái lại cỡ 3,4 lần thì đem treo cổ hay bắn bỏ là xong, khỏi tốn cơm tù nuôi chi.
  @ bác Trung lập: Hiếp dâm, Phản quốc, các hành vi nguy hại tới an ninh Quốc gia, xã hội, tham ô tham nhũng( nặng), cuớp + giết người,.... Thiết nghĩ nên lôi chúng ra giết cho rồi, sống chật đất quá.
  p/s: Tù nhân Việt Nam tái phạm nhiều lần quá, đề nghị tên nào tái phạm trên 3 hoặc 4 lần đem bắn là vừa.

 9. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  KHÔNG NÊN BỎ ÁN TỬ HÌNH
  Còn án tử hình mà còn loạn như vầy bỏ đi còn loạn hơn nữa .
  Theo mình biết thì từ khi tòa án tuyên án tử hình đến khi bị lôi ra bem thì cũng mất ít nhất 1 năm trong 1 năm đó chủ yếu là xem xét có mở rộng thêm vụ án nào nữa hay không ,một mặt khác nếu tử tù bị oan thì cũng có thời gian để khiếu nại kêu oan.
  Cuối cùng là được viết đơn gửi cho CHỦ TỊCH NƯỚC XIN ÂN XÁ như vậy là thêm 1 lần nữa kiểm tra lại án vì chủ tịch nước ký thì mới được bem ko ký thì chưa được bem thường khi chủ tịch nước bác đơn xin ân xá là những tội cực nặng ko có một tý một tẹo nào là tình và lý nào để mà tha thì phải bác đơn.
  CHỦ TỊCH NƯỚC khi đặt bút ký là liên quan đến mạng người nên các vị chủ tịch nước rất cẩn thận .

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •