Trang 3 của 5 Đầu tiênĐầu tiên 12345 CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 49
 1. #21
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Vui lòng chỉ cho mỗ biết, hiện nay, quốc gia nào trên trái đất này đã đạt đến chỗ minh bạch?

  Và vui lòng dẫn chứng dùm. Cám ơn!

 2. #22
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi jacky88x
  Chúng tớ chỉ ủng 1 đất nước phi Cờ Sờ nhé. Vì Cờ Sờ dẫn đến tình trạng dối trá, độc tài, ko minh bạch.
  Việt Nam không minh bạch thì giỏi lắm 1 vụ chỉ vài triệu đô , còn mấy cha tỷ phú mẽo hổng rài nghe bể vụ nào vụ nấy chỉ có vài tỷ đô thui hà [IMG]images/smilies/42.gif[/IMG](hổng lẽ mấy ông Tờ Sờ không minh bạch hả ta )
  =====> Cờ sờ không minh bạch[IMG]images/smilies/105.gif[/IMG][IMG]images/smilies/105.gif[/IMG][IMG]images/smilies/105.gif[/IMG][IMG]images/smilies/105.gif[/IMG]
  =====>Tờ sờ ??????? minh bạch[IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG][IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 3. #23
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mặc kệ jac hay chữ hay ai ấy muốn lật đổ chế độ, chỉ cần hàng chục triệu người VN cảm thấy yên tâm khi sống dưới ngọn cờ của CS là đủ rồi, nghĩ cãi. (x cà ngồi buồn tự sướng cho đã, chứ làm dc quái gì)

 4. #24
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Kệ họ đi, đôi co làm gì cho mất thời gian, tớ xưa nay luôn tâm niệm là các nhà dân chửi đấy chỉ biết nói mồm thôi, chả làm nên trò trống gì đâu

 5. #25
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  híc tên của topic là "VN làm gì để tự vệ" chứ ko phải là "VN còn điểm gì íu "
  nhưng thui suy đi nghĩ lại bàn về tham nhũng thì cũng là phát triễn đất nước cũng xin bon chen với mọi người một chút.[IMG]images/smilies/4.gif[/IMG]
  tham nhũng, ko minh bạch nước nào mà chẳng có. cái đó là do con người mà thui chứ ko phải là chế độ quyết định. rỏ ràng đâu một chính phủ nào muốn cấp dưới của mình tham nhũng.
  đây là Danh sách các nước xếp hạng theo chỉ số nhận thức tham nhũng
  2007
  http://vi.wikipedia.org/wiki/Danh_s%...ham_nh%C5%A9ng
  Dù sao nói gì thì nói nhìn cái danh sách này dẩu rằng ko tin tưởng được mấy nhưng ko hỉu sao nó lại xếp TQ lên trên cả mình (các bác nghĩ thế nào?)
  tui thì tui ko cần phải thống kê trong đầu nghĩ lúc nào cái thèng Tàu đó xh của nó phải bất ổn hơn mình chứ !
  nhưng nói cho đúng cái tình trạng "phong bì" đưa hối lộ của nước ta cứ như là chuyện bình thường nên từ cái nhận ít tới cái tham nhìu thì cũng là chuyện khó hỉu.
  Đôi khi tui phải bực mình cái gì cũng phải tiền tiền. Lên phường chứng vài tờ giấy phải chờ đợi có khi cả ngày. Tía má tui cứ cái gì mà đụng đến giấy tờ là " nhét vào túi nó ", "gửi anh uống cafe", nhìu khi tui chịu ko nỗi mới nói ra những gì mình nghĩ thế là bị ông pô chửi " mà ngu wa , ko nhét cho nó mày đợi 1 tháng luôn " trời tui phải là cực kì dai lì chứ ko tui đã dính vào cái văn hóa phong bì lun rồi
  Nhưng dù sao ở Sài Gòn này cũng đở hơn là ở tỉnh họ lợi dụng việc "xa vua "và "dân đen" mà làm càng. làm mấy cái nhà máy hay qui hoạnh đường gì đó hà đào sông cứ thế mà làm đất của dân họ coi còn rẻ hơn rơm. Nhà dì tui một gia đình 4 người mà chình quyền bảo 2 bi giờ giải tỏa làm đường bồi thường 500k
  nghĩ nực cười cười ra nước mắt ah2 ko ra máu. 500k làm dc cái gì mua cái nhà tắm còn ko đủ nữa là

  đôi khi mà ngẫm lại có nhìu cái là sự thật mà tui chứng kiến , cảm thấy đau lòng quá
  lắc đầu nhìn thế sự [IMG]images/smilies/18.gif[/IMG]

 6. #26
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mấy bác cứ tưởng thay đôỉ chế độ là thay đôỉ được hết, làm ơn đừng làm mơ nưã.
  Một chế độ dữ được trật tự là 1 điêù rất là quan trọng, và cần phải có. Còn phần khắc thay đôỉ theo sự phát chuyển của nhà nước và sự hiểu biết của dân.
  Tốc độ thay đôỉ, phát chuyển của 1 nước lệ thuộc vào ngươì hiều biết thấp nhất, vì ngươì dân hiểu biết, ý thức hệ, vvv.. thấp là cái gánh nặng cuả toàn dân. Cho nên về học vấn là rất quan trọng.

  Việt Nam đang trên đường phát chuyển và thay đôỉ, như một con cá ở trong hồ nhỏ ở trong nhà mình, cá được bao bọc, trăn nuôi kỹ càng, nay muốn thả suống sông lớn cần có thơì gian cho cá quen nhiệt độ, quen nước trước khi hoàn toàn tha ra sông lớn.
  Nêú không ta thả cá suống sông quá lẹ cá sẽ bị dự ứng và chết liền. Con cá cuả chúng ta không thể chết được, vì cá cuả chúng ta mà chết thì nó là môì ngon cho thiên hạ.

 7. #27
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Xu thế hiện đại bây giờ là tăng cường hợp tác, trao đổi, đối thoại được trên tinh thần hiểu biết, tôn trọng lẫn nhau. VN cần TQ và TQ cũng cần VN, cả hai bên cần gác lại quá khứ không tốt đẹp để cùng nhau hướng tơi một tương lai tươi đẹp hơn. Đáng tiếc là thái độ thân thiệt, hợp tác chỉ diễn ra ở một bên TQ, còn phía VN, nhà nươc vẫn cho phép nhân dân giữ thái độ thù nghịch, bất đạo với TQ, điều này là hết sức không nên.

 8. #28
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi [P]hung_[H]ieu
  Bác lấy đâu thông tin này , đúng là hôm nay trời nổi gió
  Chuyện tầy trơì làm dì có thông tin chính thức bắc. Chuyện này giống như là 1 bức tranh sẽ ra 1000 mảng (puzzle), bác muốn biết thì phaỉ bỏ ra rất nhiêù thơì gian nghiên cưú. Nếu bắc đọc 1 tin tức naò đó mà không ráp lại thì sẽ không bao giờ bắc thấy được bức tranh đang vẽ ra.

 9. #29
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi trai Hán Chợ Lớn
  Đáng tiếc là thái độ thân thiệt, hợp tác chỉ diễn ra ở một bên TQ, còn phía VN, nhà nươc vẫn cho phép nhân dân giữ thái độ thù nghịch, bất đạo với TQ, điều này là hết sức không nên.
  Bắc có nói lộn không đó, cho bắc nói lại.

 10. #30
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thái độ hợp tác của TQ là mở tuyến du lịch Hoàng Sa và công bố kế hoạch đánh chiếm VN trong 30 ngày hả [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •