Trang 2 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123 CuốiCuối
Kết quả 11 đến 20 của 27
 1. #11
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Theo số liệu của nước Nga thì 27 triệu người đã bị giết , chắc chắn số trí thức bị giết phải trên 1 triệu .

  Đơn giản đó chỉ là một cuộc nội chiến mà một phe là các quý tộc và một phe là giai cấp vô sản . Phe quý tộc dĩ nhiên là có nhiều kẻ có học , vậy thôi .
  Cái cuộc nội chiến mà bác nói tới xẩy ra năm 1917 - 1919 , ở đây đang nói tới Xtalin cơ mà . Trí thức chủ yếu bị thanh trừng do bất đồng chính kiến hoặc tranh giành quyền lực .

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  bác pouch nhớ nhầm ko vậy 27 triệu là con số chết do chiến tranh thế giới thứ hai, nhưng hiện nay đang được nâng lên nhiều

  quân đội chết 8.6 triệu người và dân thường từ 25-27 triệu người

  theo báo cáo mới của KGB sau khi lục lại tư liệu

  Stalin ma giet nhiều thế thì bị cắt cổ treo đầu trước cửa thành Moscow mất rồi chứ ở đó mà còn tồn tại sao

 3. #13
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Luận điệu cho rằng giới trí thức trước Tháng 10 bị đàn áp, thanh trừng là vô căn cứ.
  Có những nhà trí thức của chế độ cũ đã được trọng dụng và thăng tiến mà ko cần trải qua "tẩy não",ví như Vladimir Fedorov, anh hùng lao động XHCN.
  Và nếu như các trí thức cũ ko còn thì lấy ai đào tạo ra thế hệ trí thức mới?

 4. #14
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Con số 27 triệu là mình lấy từ trang này : http://www.bbc.co.uk/vietnamese/maga...r_stalin.shtml


  Luận điệu cho rằng giới trí thức trước Tháng 10 bị đàn áp, thanh trừng là vô căn cứ.
  Có những nhà trí thức của chế độ cũ đã được trọng dụng và thăng tiến mà ko cần trải qua "tẩy não",ví như Vladimir Fedorov, anh hùng lao động XHCN.
  Tôi không hiểu bác nói tháng 10 là vào thời điểm nào .Nói thế nào đi nữa , nếu có trừ đi những kẻ chống phá thực sự ,tội phạm , trộm cắp thì những người vô tội bị giết vẫn rất lớn .Cuộc tàn sát này không làm cho Liên Xô mạnh lên như nhiều người tưởng , không có ích lợi gì cả ngoại trừ việc ... giúp cho số người thấp nghiệp của Liên Xô giảm xuống đáng kể . Chính Putin đã từng nói rằng :Những người bị thảm sát, khủng bố nằm trong số những con người ưu tú và can đảm nhất của nước Nga và Liên Xô thời đó

 5. #15
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bác Pouch đọc mà không chắt lọc thông tin gì cả. con số 27 triệu là bọn BBC tiếng việt đánh bùn sang ao, rõ ràng con số đó bao gồm cả những người chết do chiến tranh và bị đức giết chứ ai giết, lại bảo Stalin giết, hay thế không biết. đúng là trình của các bác Rân chủ BBC ngày càng cao trong việc đánh lận con đen, đánh bùn sang ao.
  nếu bác để ý kỹ báo cáo của KGB là báo cáo về chết và thương vong của Liên xô, và PuTin cũng không nói những câu đại loại như vậy . chỉ có báo bbc Việt Nam phát biểu như thế

 6. #16
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  He he, Stalin đã qua đời, tất nhiên chẳng có ai đối chứng!

  Tôi thậm chí còn nghi ngờ cái báo cáo mật của ĐCSLX về Stalin, sau khi ông này chết.

  Đúng là có đại thanh trừng, có thảm sát, có bạo ngược với các sắc dân thiểu số, có chết đói. Đương nhiên, có chết oan vì bị vu khống hay do tư thù cá nhân.

  Nhưng mô tả Stalin như 1 dạng thiểu năng trí tuệ (Có chi tiết, Stalin chỉ huy hành quân bằng... quả địa cầu cho hs học địa lý) thì quá đáng!

  Nói về việc giết sạch trí thức: tôi không hiểu trí thức ở đâu ra đã thực hiện việc cải tổ và nâng cấp quân đội. Từ 1 đội quân vũ trang nghèo nàn bị Nhật đánh bại ở eo Đối Mã, năm 1939, Hồng quân Xô Viết với vũ trang vượt trội đã nện cho quân phiệt Nhật lên bờ xuống ruộng tại cuộc xung đột Mông cổ - Nhật Bản

 7. #17
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Đặc điểm của bọn chống Cộng cực đoan là không có óc phân tích , thừa định kiến và suy diễn , dư giả sự vô lương tâm và thiếu vắng lương thiện trí thức .

  Ngưu tầm ngưu , mã tầm mã . Những kẻ như vậy càng đông lên thì độ ngu xuẩn của hàng ngũ đám rân chủ cũng ngày một tăng .

 8. #18
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi Pouchkiné
  Con số 27 triệu là mình lấy từ trang này : http://www.bbc.co.uk/vietnamese/maga...r_stalin.shtml  Tôi không hiểu bác nói tháng 10 là vào thời điểm nào .Nói thế nào đi nữa , nếu có trừ đi những kẻ chống phá thực sự ,tội phạm , trộm cắp thì những người vô tội bị giết vẫn rất lớn .Cuộc tàn sát này không làm cho Liên Xô mạnh lên như nhiều người tưởng , không có ích lợi gì cả ngoại trừ việc ... giúp cho số người thấp nghiệp của Liên Xô giảm xuống đáng kể . Chính Putin đã từng nói rằng :Những người bị thảm sát, khủng bố nằm trong số những con người ưu tú và can đảm nhất của nước Nga và Liên Xô thời đó
  Chẹp, cái bọn BBC này, con số 27 triệu đúng như bác SeaBoy nói là thương vong của Liên Xô (bao gồm cả Hồng Quân và dân thường) trong Thế chiến thứ hai. Stalin mà giết được 27 triệu người Liên Xô thì Liên Xô đã sụp đổ từ đời tám hoánh rồi.

 9. #19
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Mấy cái đấy chắc lại do Khrusev bày ra trong chiến dịch bôi nhọ Stalin đây mà

 10. #20
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Những kẻ như vậy càng đông lên thì độ ngu xuẩn của hàng ngũ đám rân chủ cũng ngày một tăng .
  Đảng ta cứ kê cao gối mà ngủ, ước mơ ĐCSVN sụp đổ của anh Cào xem ra đúng phải 300 năm nữa mới thực hiện được thật [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •