Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 14
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Sao mà nhà mình ít người nhiều khách???

  Dễ thấy thành viên trong diễn đàn ol rất ít, còn khách thì khi nào cũng nhiều hơn gấp ít phải 10 lần. Những người mò vào đây đều yêu lịch sử, yêu đất nước, sao không đăng kí 1 cái nick để cùng bàn luận cùng mọi người???
  Hồi trước em cũng có thời gian làm khách rồi mới lập nick, hi vọng thành viên nhiều rồi sẽ nhận đc nhiều ý kiến đóng góp.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Diễn đàn nào cũng vậy thôi, "khách" ở đây không phải là những người không lập nick mà chủ yếu là những người có nick vào xem bài ( không đăng nhập), chỉ khi nào cần viết bài thì họ mới đăng nhập vào.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  45
  người dùng ngoài hàng ko ít
  nhất là các anh SV trong diễn dàn ta
  ko tiện đăng nhập, cần viết mới đăng nên khách nhiều là đúng rồi

 4. #4
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  đúng thế online ngoài hàng đăng nick là rất ngại

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  dạo mấy 4rum thấy toàn các trường hợp on hàng rồi bị nó dùng nick post sex thấy mà tôi [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG], GVN ko hiếm, diễn đàn trường mình cũng có [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Thiết nghĩ Box hội chợ nên có một subbox chuyên poz hình girls xinh đẹp cho thêm phần lung linh và giảm bớt tính cứng ngắc của lịch sử-chính trị [IMG]images/smilies/4.gif[/IMG]... Các cậu thấy thế nào.

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  thì ngày trước tôi chả pót rồi đó thôi !
  nhưng mà có ai ủng hộ đâu ?

 8. #8
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0

  Thiết nghĩ Box hội chợ nên có một subbox chuyên poz hình girls xinh đẹp cho thêm phần lung linh và giảm bớt tính cứng ngắc của lịch sử-chính trị ... Các cậu thấy thế nào.
  anh til đc bạn friday6th ngưỡng mộ từ lâu nay đề nghị post hình gái xinh vào đây nên chăng nhờ bà chị ấy đi đầu cái nhỉ? [IMG]images/smilies/24.gif[/IMG]

  Em thỉnh thoảng cũng hay ol ngoài hàng nhưng vẫn dùng nick bình thường, muốn viết bài thì đăng nhập rồi thoát cái là okies mà. Như đã nói số lượng khách thường lớn hơn nhiều lần thành viên. Nay em lập to pic mong khách nào mà đọc đc vào đây báo danh với nhé. Hi vọng mọi người ủng hộ cho diễn đàn thêm đông đảo.

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tôi trước đây cũng là một vị khách thường xuyên theo dõi diễn đàn này ,qua thời gian theo dõi tôi đây là một diễn đàn tốt cung cấp những kiến thức tốt không như bên xcafe toàn nội dung phản động ,xuyên tạc là chính

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình cũng có một thời gian làm khách của dđ khá là "lâu" tầm 10 phút gì đó [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG] sau đó thấy hay nên lập nick ! lúc đầu thì vùng hoạt động chính là khu quân sự sau nayg dần dần mở rộng ra , tới nay thì chỗ nào cũng có mặt chõ nào cũng có bài viét ít thì dăm ba bài nhiều thì mấy trăm bài [IMG]images/smilies/21.gif[/IMG]

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •